1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm Honda Wave độ kiểng siêu chất với những option thân thuộc người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2019.

  Tại Việt Nam, phong cách độ xe kiểng từ lâu đã được áp dụng cho những dòng xe số phổ thông như Honda Wave 110 Thái Lan, Honda Dream II… Đúng như tên gọi, phong cách độ này thường tập trung nâng cấp “dàn ngoài” cho chiếc xe thêm phần màu sắc và giá trị hơn với đủ dạng option với nhiều giá tiền khác nhau tùy thuộc vào kinh tế người chơi.

  Ngam Honda Wave do kieng sieu chat voi nhung option than thuoc nguoi xem
  Ngắm Honda Wave độ kiểng siêu chất với những option thân thuộc người xem

  Ngam Honda Wave do kieng sieu chat voi nhung option than thuoc nguoi xem - 2

  Ngam Honda Wave do kieng sieu chat voi nhung option than thuoc nguoi xem - 3
  Đập vào mắt người tìn từ góc ảnh đầu tiên có thể thấy hình ảnh liền lạc với những tường nét được gia công tinh xảo của chóa đèn Zhipat 2 tầng, sử dụng công nghệ bóng led trắng pha chút vàng để không làm chói mắt người đối diện và tăng khả năng phá sương khi di chuyển trong đêm.

  Ngam Honda Wave do kieng sieu chat voi nhung option than thuoc nguoi xem - 4Ngam Honda Wave do kieng sieu chat voi nhung option than thuoc nguoi xem - 5
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino đi kèm co ga CNC để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn so với cùm nguyên bản, đã có tuổi đời sử dụng khá lâu nên tên thương hiệu trên cùm đã bị phai mất một nữa nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng bên trong của sản phẩm.

  Ngam Honda Wave do kieng sieu chat voi nhung option than thuoc nguoi xem - 6Ngam Honda Wave do kieng sieu chat voi nhung option than thuoc nguoi xem - 7
  Kẹp sườn bằng một cây Ohlins với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, tuy đây chỉ là sản phẩm coppy có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng cũng khá tốt và phụ hợp sử dụng cho các dòng xe nhỏ làm kiểng. Thiết kế thêm một báo volt ở giữa lường xe độ để thường xuyên kiểm tra được tình trạng điện của xe.

  Ngam Honda Wave do kieng sieu chat voi nhung option than thuoc nguoi xem - 8
  Dàn chân trước là cả một vùng trời công nghệ đến từ thương hiệu Nissin với điểm nhấn là chú heo dầu 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa 220mm được cố định xung quanh bằng loạt ốc Salaya inox cực kì đẹp và đơn giản.

  Ngam Honda Wave do kieng sieu chat voi nhung option than thuoc nguoi xem - 9
  Ngoài thay đổi phuộc Nice cho chiếc xe ra ở đây ta còn thấy sự góp mặt của bộ niềng nhôm Racingboy đến từ Malay được lựa chọn rất nhiều bởi các fan đam mê bánh căm.

  Hình ảnh của võ phúc lợi gửi về 2banh.vn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp