1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm Honda Cub Fi độ ' sang chảnh ' tuyệt đẹp của biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2017.

  Chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây của 1 biker Thailand đã có màn lột xác đầy ấn tượng với hàng loạt đồ chơi kiểng giá trị , bản độ này đã để lại đã tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ hơn cho các tay chơi xe Honda Cub .

  Ngam Honda Cub Fi do sang chanh tuyet dep cua biker nuoc ban
  Ngắm Honda Cub Fi độ ' sang chảnh ' tuyệt đẹp của biker nước bạn

  Ngam Honda Cub Fi do sang chanh tuyet dep cua biker nuoc ban - 2

  Ngam Honda Cub Fi do sang chanh tuyet dep cua biker nuoc ban - 3

  Nhìn tổng thể có thể thấy con chiến mã này khá nổi bật với các món đồ chơi kiểng được trang bị trên xe , chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết phía dưới đây nhé !

  Ngam Honda Cub Fi do sang chanh tuyet dep cua biker nuoc ban - 4
  Có thể thấy phần đầu nhẹ nhàng với các món đồ chơi như : tay thắng Brembo bình dầu rời , cùm tăng tốc CNC ... Để tăng độ sang trọng cũng như thẩm mỹ thì chủ xe đã ốp Carbon cho vài món phụ kiện trên xe như : mặt nạ , dè trước , bợ đèn hậu ... Góc nhìn này cũng cho ta thấy thêm với Ram Air Titan cực đẹp trong từng khúc nối , không biết xe có độ máy hay không nhưng chủ xe đã trang bị thêm để lấy gió trực tiếp từ cánh bửng xuống phần động cơ .

  Ngam Honda Cub Fi do sang chanh tuyet dep cua biker nuoc ban - 5
  Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm ánh vàng , đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo billet , dây dầu Earl's hàng hiệu với các khúc nối ngắt dầu được nối đuôi nhau cực đẹp . Ở góc nhìn cánh phải cho chúng ta thấy khá nhiều món đồ chơi Titan 7 màu cực đẹp như : ống thông nhớt , cổ pô & ốp pô , giò đạp thắng , .....

  Ngam Honda Cub Fi do sang chanh tuyet dep cua biker nuoc ban - 6
  Ở phía cổ xe được trang bị thêm trợ lực Ohlins giúp xe giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao , gác chân được phay lại cực độc lạ . Đĩa tải nhôm CNC ánh vàng cực đẹp cùng sợi sên , giảm xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe .

  Chiêm ngưỡng tổng thể Honda Cub Fi độ ' sang chảnh ' tuyệt đẹp của biker nước bạn :
  Ngam Honda Cub Fi do sang chanh tuyet dep cua biker nuoc ban - 7
  Ngam Honda Cub Fi do sang chanh tuyet dep cua biker nuoc ban - 8Ngam Honda Cub Fi do sang chanh tuyet dep cua biker nuoc ban - 9

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 2 Tháng mười hai 2017