1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm Exciter 150 dọn full đồ hiệu của Biker miền biển

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2020.

  Để chiếc Exciter 150 của mình trở nên đẹp hơn, anh Hoang Nam đã tìm kiếm và hướng tới việc dọn lại chiếc xe độ bằng những món đồ chơi đầy tên tuổi từng được khẳng định qua nhiều năm với chất lượng và sự tin dùng của người chơi xe trong nước.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien
  Ngắm Exciter 150 dọn full đồ hiệu của Biker miền biển

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 2
  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 3
  Tận dụng vị trí khóa tốt nơi nhựa nhám chủ xe đã bắt thêm bộ đồng hồ Koso mini3 để đo đạt một số tính năng như nhiệt độ, báo giờ và Volt. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen sẽ rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 4
  Đèn pha LED 2 tầng ZHI.PAT tương tự như đèn pha zin của Exciter 150 chỉ khác nhau về phần cấu tạo bên trong, ở chóa đèn 2 tầng sử dụng công nghệ bóng led trắng siêu sáng, siêu bền và tiết kiệm điện không gây nóng chóa.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 5
  Món trang bị đầu tiên là bộ tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta cho khả năng kiểm soát phanh trước của xe được tốt hơn. Nhược điểm lớn nhất của các mẫu cùm này là kích thước quá lớn phải khoét rộng dàn áo để không bị cạ cấn.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 6Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 7
  Tay côn TWM đen mang sự gọn gàng nhẹ nhàng cho phần ghi đông xe đi kèm với giá thành dễ thở đã biến mẫu tay này trở thành món đồ chơi quốc dân.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 8
  Dàn chân là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng sở hữu giá thành hơn 3 triệu đồng một bộ, kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oro 255mm được cố định vào mâm Racingboy 5 cây thông qua phần thớt lòng và dàn ốc đầy màu sắc.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 9

  Điểm nhấn cho phần lốc máy bên phải là chi tiết nắp lọc nhớt trong suốt của thương hiệu Racingboy.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 10
  Còn góc bên trái lạ mắt nhất chính là phần mang cá che nhông CNC nguyên khối do chủ xe tự lên ý tưởng và chạy CNC.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 11
  Bộ phận treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng có tổng chiều cao là 208mm cao hơn 3 phân so với zin nên cho hành trình ty dài hơn để chịu tải tốt hơn trong quá trình sử dụng. Dù đã lâu đời nhưng phuộc Ohlins dành cho dòng xe này vẫn ở mức 10 triệu một cây và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm giá.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 12
  Dàn chân sau cũng đầy sức hút không kém phía trước với sự góp mặt của heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL thật thụ.

  Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 13Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 14Ngam Exciter 150 don full do hieu cua Biker mien bien - 15
  Sức chịu chi của chủ xe còn được khẳng định qua bộ mâm CNC nguyên khối của thương hiệu Racingboy hiện nay đang sở hữu mức giá hơn 15 triệu đồng và được xếp vào trong các dòng mâm siêu phẩm đắt đỏ dành cho xe phổ thông.
  Hình ảnh của Hoang Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2020