1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm Exciter 150 độ kiểng đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2021.

  Chiếc xe Yamaha Exciter 150 độ dưới đây được khoác lên bộ cánh theo phong cách Monster rất quen thuộc, cùng với đó là một loạt trang bị hàng hiệu cực chất, đã làm cho chiếc xe độ thêm phần nổi bật khi xuất hiện trên phố.

  Ngam Exciter 150 do kieng dep ba chay
  Ngắm Exciter 150 dọn kiểng đẹp bá cháy

  Ngam Exciter 150 do kieng dep ba chay - 2
  Ngam Exciter 150 do kieng dep ba chay - 3
  Đầu tiên phải kể đến chi tiết cùm tay thắng Brembo RCS có giá hiện nay hơn 5 triệu đồng và đang được rất nhiều bạn chơi xe ưa chuộng, mẫu tay này có thể sử dụng cho các mẫu xe phổ thông cho tới PKL vẫn được. Tay côn là dòng TWM tạo thành một combo hoàn hảo cho phần đầu xe, vừa sang lại đẹp còn có nhiều hiệu năng. Cùm tăng tốc là dòng Domino vàng 2 dây ga trên.

  Ngam Exciter 150 do kieng dep ba chay - 4Ngam Exciter 150 do kieng dep ba chay - 5
  Dàn chân là sự kết hợp giữa rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như dây dầu HEl được bấm các đầu Earl's giúp dây dầu ôm theo thế ốc dầu hơn, hạn chế tình trạng uốn gãy dây trong quá trình sử dụng. Kết nối vào heo dầu kiểu dáng Brembo 4pis đối xứng. Sử dụng mâm CNC K7 và đĩa thắng là mẫu KingDrag

  Ngam Exciter 150 do kieng dep ba chay - 6
  Hai bên lốc máy là sản phẩm của Fz150 màu đồng nổi bật trên dàn áo màu xanh đen của xe, cổ pô được làm bằng chất liệu Titan sẽ tự chuyển màu theo từng vị trí nóng khác nhau. Không quên kể về dàn ốc Gr5 nằm full tất cả vị trí lốc máy.

  Ngam Exciter 150 do kieng dep ba chay - 7
  Ngoài bộ heo dầu trước ra dàn chân còn nổi bật với heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng nằm phía sau được làm pat 90 độ có thể tùy ý xoay trên dưới theo sở thích của chủ xe

  Ngam Exciter 150 do kieng dep ba chay - 8
  Một lần nữa ta lại gặp lại phuộc Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi đến từ Thụy Điển được khá nhiều chủ xe ưa chuộng bởi độ đẹp thẩm mỹ và giá trị của nó khi trang bị lên xe. Vì sản xuất dành cho Exciter 150 độ nên phuộc có chiều cao 208mm, cao hơn 3 phân so với zin tuy nhiên không đủ để làm bánh sau chạm đất khi đá chống đứng.
  Hình ảnh của Nguyễn Văn Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2021