1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm Exciter 135 4s tậu mâm CNC đầy chất lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2022.

  Exciter 135 hiện đã và vẫn đang vô cùng hot ở Việt Nam ta kể từ khi ra mắt vào năm 2006, dòng xe này được nhiều tay chơi biến tấu lại từ sức mạnh động cơ cho đến diện mạo bên ngoài. Và dưới đây là sản phẩm vừa ra lò của anh Tuấn Nano với một bản độ đầy bắt mặt về ngoại hình.

  Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong
  Ngắm Exciter 135 4s tậu mâm CNC đầy chất lượng

  Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong - 2
  Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong - 3
  Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong - 4
  Đầu xe được làm mới hoàn toàn bằng combo đến từ thương hiệu Zhipat của Việt Nam chúng ta, với phần bợ cổ đồ chơi trên đó sẽ có sẵn 4 lỗ nhỏ để bắt phần ốp đầu vào không cần cắt hàn chế cháo đục lỗ gì cả. Phần chóa đèn 2 tầng sẽ cho ánh sáng mạnh mẽ hơn và tháo ráp như zin.

  Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong - 5
  Tiếp theo là chi tiết tay thắng, để ráp được những dòng cùm phanh đồ chơi này, buộc người chơi phải cắt khoét đầu xe rất nhiều nhằm để lộ ra những tính năng trên cùm và phải thật thẩm mỹ để show bộ cùm này sao cho đẹp nhất. Cùm Brembo Corsa Corta phải sử dụng bình dầu rời nhưng là một người đam mê sự gọn gàng chàng trai đã bỏ qua chi tiết đó và giấu ống dầu vào bên trong.

  Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong - 6
  Dàn chân trước chúng ta có gì nào một sợi dây dầu Hel bấm thật nhiều đầu sao cho nó đẹp nhất, nó sắc nét nhất rồi kết nối vào heo dầu Frando 4pis đối xứng để trở thành một combo hoàn hảo. Bên cạnh đó còn có đĩa thắng kiểu Brembo Oversize đi kèm với lòng đĩa CNC.

  Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong - 7
  Thông qua góc ảnh này các bạn sẽ bắt gặp sự hầm hố đến từ bộ mobin sườn MSD cho khả năng đánh lửa ổn định và mạnh mẽ hơn. Chi tiết cổ pô được thay lại bằng chất liệu Titan cho màu sắc thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

  Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong - 8Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong - 9
  Phía sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời mẫu này sẽ dành riêng cho Exciter 135 2 đời 4s và 5s dùng chung. Sở hữu giá trị khá cao nên sản phẩm đi kèm rất nhiều tính năng tăng chỉnh để kiểm soát lực đàn hồi của phuộc theo cân nặng người dùng.

  Ngam Exciter 135 4s tau mam CNC day chat luong - 10
  Phần áo phối xám đen tuyệt đẹp, sự nổi bật sẽ nhường lại cho gam màu cam nơi bộ tem và cặp mâm CNC của thương hiệu K7
  Hình ảnh của Tuấn Nano
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng một 2022
Quan tâm nhiều