1. Biker chuyên nghiệp

  Ngã ngửa với Vespa Sprint độ đẹp và chất nhất khu phố cổ

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2019.

  Thuộc sở hữu của một tay chơi xe ở Hà Nội, chiếc Vespa Sprint sau khi trải qua một ca phẫu thuật phải nói là cực kì tốn kèm thì hiện nay chiếc xe vẫn giữ được nét cổ điển cần có như các họa riết nhỏ đã được nâng cấp hết toàn bộ khiến chiếc xe lạnh lùng hơn phá cách và giá trị hơn.

  Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co
  Ngã ngửa với bản độ Vespa Sprint đẹp nhất khu phố cổ.

  Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 2

  Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 3
  Dàn đầu được cắt gọn gàng lại sau đó được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn, sử dụng đồng hồ điện tử đến từ thương hiệu Sip đa chức năng tương tự như dòng Koso của các mẫu xe độ khác mà ta hay thấy. Bên trái sử dụng cùm công tắc Domino dày trong khi bên lại sử dụng cùm TFX của Yamaha nhỏ gọn để có không gian bắt cùm công tắc Domino đen cho phép rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn.

  Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 4
  Bên trái còn có cùm tay thắng Brembo Billet phiên bản được sản xuất bởi Nhật Bản dựa trên công nghệ của Ý nên giá trị của nó hiện nay phải hơn 6 triệu đồng một tay, mẫu tay này khá đơn giản còn không được trang bị chức năng tăng đưa rất ít người lựa chọn.

  Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 5
  Hình ảnh tiếp theo là cùm tay thắng Brembo Billet có mức giá hơn 10 triệu đồng một tay chưa bao gồm bình dầu phụ đi kèm và dàn ốc Gr5 mà chúng ta đang thấy trên bản độ này.

  Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của phuộc Ohlins trước được sản xuất dành riêng cho dòng Vespa sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, bên cạnh đó là đĩa Braketech và một điểm nhấn quan trọng nhất chính là chú heo dầu Brembo Moto3 / 125 rear caliper 2 pis đối xứng có giá trị hơn 600$ vô cùng đẹp.

  Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 7Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 8
  Dàn chân sau cũng sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng chân CNC giúp đôn phuộc được cao hơn. Điểm nhấn khác cũng rất đáng để chúng ta chú ý đến đó là full bộ cổ kèm pô Titan được thiết kế uốn lượng vô cùng tinh tế đẹp mắt, làm tăng thêm giá trị cho chiếc xe.

  Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 9Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 10
  Mặc dùng được độ chế lại khá nhiều tuy nhiến có một số chi tiết nhỏ chủ xe vẫn hướng theo phong cách cổ điển như viền chóa đèn trước, cảng sau đến từ thương hiệu Zelioni. Một số chi tiết nhựa và dè trước được ốp Carbon Fiber, yên xe được thiết kế lại theo phong cách cổ điển.

  Nga ngua voi Vespa Sprint do dep va chat nhat khu pho co - 11
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

  Hình ảnh của Nguyễn Nam Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2019