1. Biker chuyên nghiệp

  Ngã ngửa với Satria 150 độ gọn gàng đến kinh ngạc

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2019.

  Satria F150 2019 là chiếc Hyper Underbone sở hữu ngoại hình gọn gàng mạnh mẽ và cho khả năng vượt tốc rất ấn tượng. Trong phân khúc xe côn tay đường phố 150 phân khối, cái tên Raider/Satria được anh em chơi xe đánh giá khá cao từ thiết kế ngoại hình cho đến sức mạnh và sự bền bỉ của động cơ.

  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac
  Và với chiếc Satria 150 độ dưới đây sẽ khiến các bạn phải ngã ngửa khi chiêm ngưỡng

  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac - 2

  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac - 3
  Một góc ảnh show ra rất nhiều những món đồ chơi mà chiếc xe độ đang sở hữu, điển hình là bộ cùm tăng tốc Domino kết hợp cùng hai ống ga Titan và dây ga thái có thể cắt ngắn tùy thích, sử dụng phù hợp cho rất nhiều dòng xe, bên cạnh là cùm Domino on/off nhỏ gọn mini. Sử dụng cùm tay thắng Brembo Rcs kết hợp cùng bình dầu Nissin làm ổ chứa dầu rời cho tay, mẫu tay này có thể điều chỉnh piston nhỏ lớn rất thuận tiện hơn cho nhiều kích thước heo dầu khác nhau.

  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac - 4
  Và một góc ảnh quen thuộc nữa của Satria F150 2019 độ khi sử dụng tay côn TWM đây là một sản phẩm tuy chỉ mới du nhập sau vào Việt Nam, nhưng với những tiện ích của nó kèm theo giá thành 2,8 triệu đồng đã làm hài lòng biết bao anh em chơi xe trong vài năm trở lại đây.

  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac - 5
  Ghi đông full đen quá nhàm chán nên chủ xe đã thêm tí màu sắc bằng dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan xanh tím vô cùng nổi bật, sử dụng cùm công tắc Domino bên trái nhỏ gọn hơn nhưng chứa khá nhiều nút bấm cho anh em tha hồ lựa chọn.

  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac - 6
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 độ tăng chỉnh nặng nhẹ rất linh hoạt để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Xung quanh trợ lực là đầy ấp những chú ốc Gr5 để xe thêm phần tinh tế và đa dạng màu sắc.

  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac - 7
  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac - 8

  Nhìn xuống dàn chân sẽ phải làm cho nhiều người phải khóc lên bởi độ chịu chi của chủ xe, khi trang bị cặp heo dầu Frando 4 pis đối xứng trước và sau 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC. Sử dụng pen đạp Brembo để có độ bền cao hơn và cho khả năng rà thắng tốt hơn.

  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe, phần nhựa nhám của xe và một vài chi tiết đã được tháo bỏ hết hoàn toàn để giúp chiếc xe thêm phần gọn gàng hơn và show được khá nhiều chi tiết đồ chơi hơn.

  Nga ngua voi Satria 150 do gon gang den kinh ngac - 10
  Giá Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số
  Hình ảnh của Minh Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2019