1. Biker chuyên nghiệp

  Newron EV-1 2020 độ với sự kết hợp hoàn hảo giữa Gỗ, Da và Điện

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2019.

  Chúng tôi biết rằng bất cứ ai có chương trình thiết kế đều có thể ngồi trước máy tính và tạo ra một bản dựng của một chiếc xe máy. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Newron Motors - Sébastien Mahut có một hồ sơ theo dõi về việc chế tạo xe máy đời thực và dự định xây dựng nguyên mẫu xe điện Newron EV-1 2020.

  Newron EV1 2020 do voi su ket hop hoan hao giua Go Da va Dien
  Sự kết hợp hoàn hảo của chiếc xe máy điện Newron EV-1 2020 với yếu tố Gỗ, da và điện.
  Newron EV1 2020 do voi su ket hop hoan hao giua Go Da va Dien - 2
  Sébastien Mahut bắt đầu tham gia vào thế giới xe máy điện vào năm 2009 khi anh đặt pin và động cơ điện vào khung xe Aprilia Futura. Mặc dù tốc độ tối đa của nó là ít hơn 112km/h và phạm vi ít hơn 65km, đó là một sự khởi đầu.

  Newron EV1 2020 do voi su ket hop hoan hao giua Go Da va Dien - 3

  Mahut và Michel Serafin đều là từng hai kỹ sư hàng không, đã bắt đầu thành lập Newron Motors vào năm 2016. Năm sau, họ đã kết nối với những người có tư duy tiến bộ trong thế giới công nghệ, cũng như làm việc với các thiết kế khả thi.

  Newron EV1 2020 do voi su ket hop hoan hao giua Go Da va Dien - 4

  Vào năm 2018, họ đã sáp nhập với Advans Group, một nhóm tài chính vi mô giúp Newron bảo đảm tài chính, cũng như cung cấp cho họ quyền truy cập vào các nhà phát triển phần mềm. Newron đã giành giải thưởng Innov’Up tại Lễ hội Futur.es tập trung vào công nghệ ở Paris, giúp họ có thêm uy tín.

  Newron EV1 2020 do voi su ket hop hoan hao giua Go Da va Dien - 5

  Bây giờ, chúng ta đang thấy thiết kế trên phần mềm vi tính của Newron EV-1 2020. Đáng chú ý nhất là khung gỗ xung quanh pin. Điều này mang lại cho EV-1 hình dáng độc đáo và công nghệ. Theo một chia sẽ, pin sẽ quay khi chiếc xe di chuyển, điều này thể hiện thời gian trôi qua.

  Động cơ Newron EV-1 được cho là mở công suất lên tới 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 newton tại 0 vòng / phút cho tốc độ từ 0 - 100 km/giờ chưa tới 3 giây. Khoảng cách chạy tối đa là 297 km trong một lần sạc.

  Newron EV1 2020 do voi su ket hop hoan hao giua Go Da va Dien - 6

  Là tác phẩm nghệ thuật của Newron EV-1 không thể nhầm lẫn là bên trái thân xe, có một tấm khắc với tên của những người thợ đóng góp cho việc chế tạo chiếc xe. Vành sau trong suốt độc đáo. Ở phần trên, chúng ta có một thiết kế mở ngay bên trên bộ pin và trục để có góc nhìn chi tiết bên trong thân xe. Mà Newron cho biết sẽ có hỗn hợp gỗ và titan để sản xuất hoàn thành với yên da được may thủ công.

  Cuối cùng, giá của chiếc Newron EV-1 2020 chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, công ty tiết lộ rằng đây là một tác phẩm nghệ thuật thật sự và sớm ra mắt trong tương lai kèm giá bán.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều