1. Biker chuyên nghiệp

  New Triumph Daytona 765 được cập nhật thông số kỹ thuật dưới dạng thương mại

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2019.

  Khối động cơ của Triumph đã đuợc lựa chọn để sử dụng trong cuộc đua Moto2 kể từ năm 2019, thay thế cho động cơ ban đầu của Honda cung ứng vài năm trước đó. Có nhiều thông tin liên tục cập nhật rằng, Triumph còn có ý tưởng sẽ sử dụng khối động cơ cho Moto2 này để tạo thành phiên bản dành cho thị trường thương mại với mô hình mới New Triumph Daytona 765.

  New Triumph Daytona 765 duoc cap nhat thong so ky thuat duoi dang thuong mai
  New Triumph Daytona 765 được cập nhật thông số kỹ thuật dưới dạng thương mại

  New Triumph Daytona 765 duoc cap nhat thong so ky thuat duoi dang thuong mai - 2
  New Triumph Daytona 765 duoc cap nhat thong so ky thuat duoi dang thuong mai - 3
  Từ dự đoán của giới truyền thông thu thập đã phân tích rằng New Triumph Daytona 765 sẽ xuất hiện dưới dạng một mô hình SuperSport với chi tiết thiết kế dựa trên mẫu xe đua của Triumph tại Moto2, nhưng được trang bị hệ thống đèn pha LED toàn diện, hệ thống treo trước hành trình ngược, hệ thống phanh đĩa trước hoạt động với thương hiệu Nissin, phần ống xả sẽ được đưa ra đằng sau xe.

  New Triumph Daytona 765 duoc cap nhat thong so ky thuat duoi dang thuong mai - 4
  Điều đáng chú ý đó chính là khối động cơ New Daytona 765 là dạng 3 xi-lanh, được phát triển từ mẫu Street Triple RS. Với thiết kế của đầu xi-lanh mới, van là titan và điều chỉnh lò xo van để chiếc xe vận hành mạnh mẽ hơn. Bản thân Triumph cũng đã điều chỉnh bộ ly hợp chống trượt, vẫn sử dụng ECU của Magneti Magelli. Triumph tuyên bố rằng động cơ sẽ cho công suất cao nhất ở mức 121 hp tại 11.700 vòng/phút và mô-men xoắn 77 Nm tại 10.800 vòng/phút nhưng trước khi được đưa ra thị trường thương mại sẽ có những điều chỉnh nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

  New Triumph Daytona 765 duoc cap nhat thong so ky thuat duoi dang thuong mai - 5

  Trong cuộc đua Moto2 2019 năm nay, Triumph đang thu thập dữ liệu động cơ riêng của đội ngũ mình, nhằm phân tích và phát triển cho mô hình thương mại sắp tới, kế hoạch ra mắt được nhắm vào năm 2020, mọi diễn biến sẽ được cập nhật thêm ở bài viết tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký