1. Administrator

  New Attila EFI125 'Nữ hoàng xe tay ga' trở lại

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2020.

  Thương hiệu xe tay ga Attila đã khắc sâu vào tâm trí của người tiêu dùng trong việc lựa chọn phương tiện giao thông, đặc biệt là với chị em phụ nữ trong giai đoạn từ năm 2004 - 2009.

  Nhờ đó mà Attila nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em “thành phố”. Có thể nói, trong giai đoạn này SYM có công lớn trong việc “phổ cập” xe tay ga đến nhiều người dùng tại thị trường Việt Nam.

  New Attila EFI125 Nu hoang xe tay ga tro lai

  Attila được mệnh danh là “nữ hoàng xe tay ga” tại Việt Nam. Và ở lần quay trở lại này, New Attila EFI125 hứa hẹn là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng yêu phong cách châu Âu thanh lịch, sang trọng và đây cũng được xem là xu hướng lựa chọn xe tay ga của phái đẹp hiện nay.

  Clip Đánh giá tổng thể xe New Attila EFI125 cùng 2banh.vn

  New Attila là sự kết hợp giữa những đường cong lạ mắt với nét hoài cổ nhẹ nhàng. Tất cả tạo nên một tổng thể phảng phất nét vintage, đúng chuẩn xu hướng đang được yêu thích trong những năm gần đây

  New Attila 125EFI có giá bán khoảng 33 triệu đồng, rất phải chăng so với các dòng xe thị trường. Với 3 phiên bản màu: Đỏ, đen trắng. Có thể nói đây mẫu xe với ngoại hình sang trọng, tính năng hiện đại và động cơ mạnh mẽ nhưng lại tiệt kiệm nhiên liệu khi có thể di chuyển được quảng đường lên đến 50 km chỉ với 1 lít xăng.

  Dòng xe New Attila 125EFI hiện được bán tại tất cả các đại lý của SYM trên toán quốc

  Các bạn có thể xem thêm thông tin của xe trên website: http://www.sym.com.vn/
  2banh
  2banh.vn