1. Biker cấp 3

  Nếu xe bạn bị thằng khùng nào đốt bạn sẽ xử lý ra sao?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2013.

  Bà chủ quán cơm đốt 4 xe máy giữa Sài Gòn
  Sáng 3/12, người phụ nữ trung niên cầm can xăng tưới lên dãy xe máy của khách gửi trên vỉa hè đường Hải Triều, quận 1, TP HCM, khiến nhiều người bỏ chạy.
  Neu xe ban bi thang khung nao dot ban se xu ly ra sao
  4 xe máy bị chủ quán cơm Cấm Chỉ đốt. Ảnh: An Nhơn
  Khoảng 9h, nhiều người đang ngồi uống cà phê ở vỉa hè số 15 Hải Triều, đối diện tòa nhà 68 tầng Bitexco, quận 1. Bất ngờ, bà Thơm, chủ quán cơm Cấm Chỉ cầm can xăng đến tưới lên dãy xe của khách và bật lửa đốt khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn.

  Một số người khác dùng nhiều bình chữa cháy mini lao đến dập ngọn lửa đang bùng lên dữ dội nhưng đã có 4 xe máy cháy xém. Bà Thơm bị Công an phường Bến Nghé đưa về trụ sở.
  Nếu xe bạn bị thằng khùng nào đốt bạn sẽ xử lý ra sao?

  Theo thông tin ban đầu, bà Thơm là chủ quán cơm Cấm Chỉ trên đường Hải Triều. Do bà này nợ tiền mặt bằng nhiều tháng, cộng với việc kinh doanh bị cho là gây mất trật tự nên người dân xung quanh phản ánh. Vài ngày trước, chủ nhà lấy lại mặt bằng cho người khác thuê.

  Sáng nay, một nhóm công nhân được chủ mới thuê sửa chữa lại căn nhà để kinh doanh ẩm thực, chuẩn bị khai trương vào ngày 4/12. Bà Thơm được cho là không đồng ý với việc bị lấy lại mặt bằng nên đã đến tưới xăng đốt xe máy khách gửi trước căn nhà này.

  Neu xe ban bi thang khung nao dot ban se xu ly ra sao - 2
  Nhiều người quanh khu vực tập trung bàn tán sau vụ việc. Ảnh: An Nhơn
  Quán cơm Cấm Chỉ từng rất nổi tiếng trong vụ án Nam Cam. Năm 2000, cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn cùng Hồ Phước Hưng đang ăn tối tại đây đã bị đàn em của ông trùm Năm Cam đâm chết. Nhưng từ khi tòa nhà Bitexco xây dựng, bà chủ quán này phải thuê mặt bằng đối diện để kinh doanh.
  ...
  Giả sử: Bạn là người rất yêu xe, bạn đã bán hết xe chỉ giữ lại mỗi chiếc Spacy trắng tinh như trong hình.
  Nay con mẹ điên này đốt xe của bạn vậy bạn phải xử lý ra sao khi chiếc xe nay không còn và bạn sẽ trở về thời đi bộ... Hãy tưởng tượng và nói thử cảm xúc cũng như cách xử lý để mai này chúng ta sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố.
  2banh
  2banh.vn
 2. Exciter Trà Vinh

  Exciter Trà Vinh Biker cấp 2

  Trước tiên là Kt lại máy móc, thay nhớt , thay dầu , và đi thay dàn áo mới , còn mọi chuyện đã có công an giải quyết , Con mẹ chủ quán dám đốt xe thì cũng không phải dân yếu tim dễ hù đâu , để cho công an làm việc , bồi thường gì đó , ( mà chắc gì con mẹ kia chịu bồi thường ) coi như xui rủi .