1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nếu thích Sirius độ bạn phải đọc bài này

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2020.

  Sirius vốn là một dòng xe quá quen thuộc với những bạn trẻ vì thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng thời trang. Chính vì những ưu điểm đó mà chủ nhân của bản độ ngày hôm nay đã quyết định độ lại 'xế cưng' của mình mang dấu ấn đường phố và chất hơn hẳn xe zin !!!

  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay
  Nếu thích Sirius bạn phải đọc bài này

  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 2
  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 3
  Cùm thắng đến từ thương hiệu Adelin cho hiệu năng bóp thắng ổn định. Ngoài ra nó còn có núm chỉnh để chỉnh độ xa gần của tay thắng sao cho vừa với kích thước tay chủ nhân. Bình dầu Brembo khói được trang trí thêm một nắp CNC màu vàng rất nổi trội.

  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 4
  Đồng hồ của chiếc xe này là đồng hồ Koso Uma cho dòng Exciter 4 số và điều tuyệt nhất là chiếc đồng hồ này gắn như zin cho Sirius không cần chế bợ cổ. Ngoài hiển thị những thông số như zin thì chiếc đồng hồ này còn báo thêm vòng tua và báo giờ rất tiện lợi.

  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 5
  Truyền dầu để 'nuôi' heo là cọng dây dầu Morin giúp cho áp suất dầu mạnh hơn. Heo vẫn xài heo zin những đã dán một miếng tem titan để tạo điểm nhấn. Đĩa thắng Galfer không những tăng độ sắc sảo cho dàn chân trước mà còn có hiệu năng thắng rất tuyệt.

  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 6
  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 7
  Niềng nhôm Excel cho dàn chân trước sự cứng cáp cả về vẻ đẹp và hiệu năng. Chân căm đỏ trở nên rất nổi trên niềng nhôm sáng bóng, tạo nên nét riêng cho chiếc xe độ.

  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 8
  Cổ pô sắt chán phèo bị thế chỗ bởi cổ pô titan rực rỡ, ngoài sự sặc sỡ thì cổ pô này còn chống hiện tượng gỉ sét rất tốt. Nhờ vậy mà tuổi thọ của chiếc cổ pô được nâng cao.

  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 9
  Ốp pô Spark được phay thẩm mỹ tạo thành những hình thù lạ mắt đậm chất Thái Lan. Trên đó còn có những chữ cái đầu tên của chủ xe để đánh dấu xe chính chủ.

  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 10Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 11
  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 12Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 13
  Ngoài những đồ chơi trên xe, bộ tem hình ngọn lửa trên nền đen của chiếc xe cũng góp một phần không nhỏ tạo nên vẻ hầm hố của chiếc xe.

  Neu thich Sirius do ban phai doc bai nay - 14
  Hình ảnh chủ nhân điển trai bên cạnh chiếc xế cưng...
  Nguồn ảnh : Hoài Linh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020