1. Biker chuyên nghiệp

  Nếu nâng cấp dây dầu vì sao ta nên lựa chọn Hel

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2020.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất dây dầu cho các dòng xe phổ thông, tuy nhiên quanh đi quẩn lại, mình vẫn ưng nhất là Hel bởi các lý do sau đây mà chắc chắn các bạn sẽ đồng cảm nghĩ với mình.

  Neu nang cap day dau vi sao ta nen lua chon Hel
  Nếu nâng cấp dây dầu vì sao ta nên lựa chọn Hel


  Neu nang cap day dau vi sao ta nen lua chon Hel - 2

  Neu nang cap day dau vi sao ta nen lua chon Hel - 3
  Cấu tạo: dây Hel bên trong được làm bằng chất liệu thép nhằm tăng độ chịu đựng từ các tác nhân gây hại bên ngoài cho đến áp suất dầu thắng và độ nóng bên trong. Sản phẩm được tin dùng trong các giải đua danh tiến nên chất lượng hoàn toàn khiến tôi yên tâm.

  Neu nang cap day dau vi sao ta nen lua chon Hel - 4
  Dây dầu sản xuất đại trà
  Độ linh hoạt của chiều dài dây: Khác với các mẫu dây dầu khác thường được sản xuất theo chiều dài chung chung nên có xe bị dư hoặc thiếu, dễ gây cạ cấn mất thẩm mỹ cho xe, việc cạ cấn còn dẫn tới tình trạng xì dầu gãy dây sau thời gian dài sử dụng.

  Còn Hel thì khác nó là một cuộn to chà bá dài dài mấy trăm mét như các cuộn cáp, khi mua ta chỉ cần nói dùng cho xe gì hoặc đem xe lại để đo chiều dài thì người thợ sẽ bấm dây phù hợp với xe, đôi khi còn gọn gàng hơn dây zin nữa.

  Neu nang cap day dau vi sao ta nen lua chon Hel - 5
  Neu nang cap day dau vi sao ta nen lua chon Hel - 6
  Neu nang cap day dau vi sao ta nen lua chon Hel - 7
  Độ linh hoạt: Phần dây dầu bình thường thì phần đầu dây chết ở một thế duy nhất nên khi bắt vào xe cảm giác nhìn không thẩm mỹ một tí nào (tương tự như hình dây dầu màu cam phía trên).

  Dây dầu Hel ta có thể bấm thêm nhiều thế đầu dây khác nhau để phù hợp với từng vị trí ốc dầu này hoặc các chủ xe muốn vòng dây bắt theo kiểu nào cũng được rất linh hoạt ( công đoạn này tuy đẹp tiện lợi nhưng sẽ tốn kém rất nhiều kinh phí cho từng chi tiết đầu nối thêm).

  Còn nếu tiết kiệm thì phần đầu trắng cơ bản của dây Hel cũng có thể xoay được 360 tất nhiên độ đẹp sẽ không bằng bấm thêm đầu nhưng về hiệu năng thì tuyệt vời hơn các dây đồ chơi không rõ nguồn gốc. Và phần đầu trắng của dây Hel được bấm bằng máy bấm dây chuyên dụng ,độ chính xác tuyệt đối.

  Neu nang cap day dau vi sao ta nen lua chon Hel - 8

  Giá bán: Thì đúng là Hel mắc hơn tùy theo chiều dài của dây, tuy nhiên nếu ta để 2 đầu trắng như trong hình thì cũng chỉ tầm 1 triệu cho chất lượng hàng đầu thế giới. Trong khi đó các loại dây đồ chơi đã 250 - 350 ngàn rồi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2020