1. Biker chuyên nghiệp

  Nếu là fan của Vision 110 bạn không thể bỏ qua bản độ này

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2020.

  Bên cạnh phong trào độ Vario/Click ra thì có một dòng xe tay ga tầm trung nữa cũng vô cùng hot đó chính là Vision 110, không mang cho mình sự thể thao - hầm hố được như các dòng khác nhưng với sự đơn giản gọn gàng của mẫu xe này cũng tạo nên một sức hút trong mắt người Biker.

  Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay
  Nếu là fan của Vision 110 bạn không thể bỏ qua bản độ này

  Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay - 2
  Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay - 3Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay - 4
  Lựa chọn cho mình một tông màu vàng làm điểm nhấn kết hợp với bộ tem xanh đen thiết kế liền lạc tạo cho chiếc xe sự cứng cáp ngoài sức tưởng tượng.

  Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay - 5
  Phần đầu xe với bộ chóa đèn 2 tầng của Zhipa vừa làm đẹp lại tạo góc cạnh nhiều hơn cho chiếc xe, đem lại ánh sáng mạnh mẽ cho bản độ khi di chuyển trong những cung đường tối.

  Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay - 6
  Không biết phải diễn tả như thế nào nhưng mình rất tâm đắc phần dàn chân này của chiếc Vision 110 khi chủ xe đã cho kết hợp giữa mâm Vario 125 góc cạnh với phần đĩa thắng nhiều họa tiết kèm theo đó là chú heo dầu Brembo Classic 2pis một bên đơn giản đem lại sự phá cánh hầm hố nhưng không quá rườm rà.

  Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay - 7Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay - 8
  Quả giảm xóc sau thì xịn xò không kém với việc chủ xe đã chi hơn 6 triệu đồng để tậu cho bản độ một cây Ohlins bình dầu trên size và theo mình đoán là của Vario/Click được chủ xe tận dụng lại để làm đẹp cho xế yêu, bên cạnh đó muốn show ra hết cây phuộc, phần lọc gió đã thay lại bằng sản phẩm của Scoopy thế hệ mới.

  Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay - 9
  Càng thắng sau là Titan được thay đổi làm tăng tính thẩm mỹ thêm cho bản độ.

  Neu la fan cua Vision 110 ban khong the bo qua ban do nay - 10

  Hình ảnh của Bình Trầnn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2020