1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nếu có Winner đời đầu tôi sẽ độ theo kiểu này

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2020.

  Chiếc Winner độ ngày hôm nay mang những món đồ chơi đang nằm trong mơ ước của rất nhiều anh em chơi xe, không những vậy chủ nhân còn chăm chút cho nó một ngoại hình mới keng. Không dài dòng nữa bây giờ mình sẽ giới thiệu chi tiết chiếc xe này đến cho các bạn.

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay
  Nếu có Winner đời đầu mình sẽ độ theo kiểu này

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 2

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 3
  Đập vào mắt anh em đầu tiên chắc chắn là bảng tên to bản, ngầu lòi theo phong cách Indo. Chủ nhân vẫn tin tưởng tận dụng lại cùm thắng và cùm côn zin nhưng anh ấy đã dán lại màu của mica chóa đèn thành màu khói để nhìn chiếc xe huyền bí hơn.

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 4
  Cùm ga zin đã bị thế chỗ bởi một cùm tăng đồ chơi được nhấn nhá bằng vài con ốc titan bắt mắt. Bộ cùm này có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga, từ đó tối ưu nước đề pa cho chiếc xe độ này.

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 5
  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 6
  Mâm RCB 5 cây màu đen khiến cho chiếc xe đã cứng cáp nay còn cứng cáp hơn. Anh chủ muốn giữ lại đĩa zin nên bắt buộc phải CNC một chiếc lòng đĩa để gắn vào mâm, chiếc lòng đĩa màu đen làm nổi bật những con ốc titan sặc sỡ. Heo trước là heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn gia tăng hiệu suất thắng xe.

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 7
  Một bức ảnh đơn giản thôi chắc cũng đã nói lên hết 'nội công' của chiếc xe này. YCS - một thương hiệu quá là quen thuộc với anh em đam mê thể loại độ máy ngày nay, được trang bị để tối ưu hóa công suất của động cơ. Trong ảnh còn lộ ra một chiếc tăng cam đồ chơi để chế ngự lỗi tăng cam của dòng xe này.

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 8
  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 9
  Bụng giữa của xe được dọn trống trơn để khoe ra hết cây phuộc Ohlins đầy giá trị trên xe. Ngoài hiệu năng êm ái ra nó còn có những núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân. Chiếc xe còn được trang bị một bộ baga Givi để phục vụ những chuyến đi chơi xa, thỏa mãn đam mê xê dịch của anh chủ.

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 10

  Dàn chân sau vẫn có sự hiện diện của những nhân vật quen thuộc, nhưng lần này có chút thay đổi. Heo Brembo 2pis đối xứng bắt thế ngược khiến bụi bẩn và cát đất rớt xuống qua một rãnh nhỏ, chủ nhân sẽ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh heo.

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 11
  Mình xém tí nữa là quên giới thiệu cho các bạn cây pô Leovince dũng mãnh của chiếc xe. Cây pô này ngoại trừ khiến ngoại hình chiếc xe trông 'gấu' hơn mà còn hứa hẹn sẽ cho âm thanh rất đã tai.

  Neu co Winner doi dau toi se do theo kieu nay - 12
  Tổng thể màu đỏ của con xe khi kết hợp với dàn chân màu đen rồi nhấn nhá thêm một chút đồ hiệu sao nhìn đã mắt làm sao !
  Nguồn ảnh : Đặng Trình Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Mình đã từng sở hữu ex 155 , đam mê Suzuki, nhưng winner theo mình là chiếc xe quốc dân