1. Biker cấp 1

  Nếu có công nghệ Goal line thì V-League sẽ sạch hơn?

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2016.

  Sau trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và SLNA diễn ra tối qua, trọng tài Hà Anh Chiến thừa nhận đã phạt oan đội bóng xứ Nghệ quả 11m và gửi lời xin lỗi đội bóng SLNA cùng người hâm mộ.


  Neu co cong nghe Goal line thi VLeague se sach hon
  Lời xin lỗi muộn màng trước sóng gió dư luận?

  Trò chuyện cùng chúng tôi vào chiều nay, trọng tài Hà Anh Chiến thổ lộ: “Thời điểm cuối trận đấu giữa FLC Thanh Hóa – SLNA, một phần do thể lực không còn tốt, thêm vào đó góc quan sát khá xa, khi tôi chạy đến thì thấy cầu thủ Omar đã nằm ở trong vạch 16m50 nên quyết định cho đội chủ nhà FLC Thanh Hóa được hưởng quả phạt đền 11m”.

  Khi được hỏi: “Nếu như không chắc chắn, tại sao anh không hội ý với các trợ lý và cả trọng tài thứ 4 bên ngoài để có quyết định chuẩn xác nhất, tránh ảnh hưởng đến trận đấu?”, trọng tài Anh Chiến đã thành thật chia sẻ: “Tình huống diễn ra quá nhanh và thực tế lúc ấy tôi đã đưa ra quyết định đá phạt 11m, nên rất khó để thay đổi”.

  Sau đó, chính vị trọng tài này đã thừa nhận: “Về xem lại băng thi đấu, tôi nhận thấy mình xử lý sai lầm ở tình huống ấy. Thực sự tôi rất buồn và ân hận, nhưng đã không thể thay đổi được rồi. Tôi không muốn thanh minh gì cả, vì mình đã sai. Tôi muốn qua báo Bóng đá gửi lời xin lỗi chân thành đến đội bóng SLNA và các CĐV xứ Nghệ, vì sai lầm của bản thân tôi đã ảnh hưởng kết quả trận đấu của mọi người. Tôi cũng xin lỗi Ban trọng tài đã tin tưởng giao cho tôi điều hành trận đấu này, nhưng tôi đã không hoàn thành nhiệm vụ!”.
  - See more at: http://bongdatop.vn/tin-bai/290-pha...a-anh-chien-xin-loi-slna#sthash.lJ4Bw7ER.dpuf
  2banh
  2banh.vn