1. Biker chuyên nghiệp

  Nẹt pô khi gặp trâu bò, hành động thiếu suy nghĩ của dân Phượt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2020.

  Đi Tour ở VN hay bất kì quốc gia ở vùng ven thì việc gặp trâu bò di chuyển ngoài đường chắc hẳn là chuyện bình thường. Tuy nhiên lại có nhiều AE lại chuốc họa vào thân vì những hành động 'thiếu suy nghĩ' mà thực tế nó cực kì đơn giản.

  Net po khi gap trau bo hanh dong thieu suy nghi cua dan Phuot
  Nẹt pô khi gặp trâu bò, hành động ngu ngốc của dân Phượt

  Net po khi gap trau bo hanh dong thieu suy nghi cua dan Phuot - 2
  Cái mình chia sẻ ở đây là việc chạy chậm đi, thực sự ở tốc độ đó khi trâu bò có băng qua đường hoặc đứng ở giữa đường thì chúng ta cũng rất dễ dàng nhận biết được.


  Nhưng anh em lại cứ thích gây chú ý cho gia súc này bằng việc nẹt pô, bóp kèn khiến bọn chúng giật mình rồi theo bản năng tấn công những vật cả phía trước.

  Net po khi gap trau bo hanh dong thieu suy nghi cua dan Phuot - 3
  Gặp trâu bò đi ngang theo mình thì anh em cứ xử lí nhẹ nhàng & khôn khéo bằng việc chạy chậm, để máy nhỏ cho đến việc tấp xe vào lề nhường gia súc đi qua.

  Net po khi gap trau bo hanh dong thieu suy nghi cua dan Phuot - 4
  Khẩu quyết "chó tránh đầu, trâu tránh đuôi" để nói về cách ứng biến khi bất ngờ gặp động vật lao ra đường. Theo đó, chó khi gặp xe lao tới thường sẽ quay đầu chạy về nơi xuất phát còn bò thì ngược lại, sẽ lồng lên cố chạy tới. Vì thế, thấy chó mà tránh phía đuôi sẽ đâm hoặc thấy bò mà tránh về phía đầu cũng vậy.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2020