1. Biker chuyên nghiệp

  Nẹt pô để thay thế cho bấm còi, anh em nghĩ sao?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2020.

  Mỗi lần nhắc tới là thấy sợ hãi rồi, đang chạy ngoài đường với tâm thần bình ổn thì thanh niên chạy Exciter zin đi kèm cái lon SC phóng cái vèo muốn té xe. Không có bệnh yếu tim mà gặp mấy thanh niên này hoài riết cũng bị 'tim thòng' luôn.

  Net po de thay the cho bam coi anh em nghi sao
  Nẹt pô để thay thế cho bấm còi, anh em nghĩ sao?.

  Mình thấy nhiều thanh niên mới lớn, mua được chiếc xe & có suy nghĩ rằng chỉ cần lắp thêm một chiếc pô độ, vặn ga lớn là tự động nó sẽ kêu váng lên, người ta nghe thấy cứ vậy mà tránh, khỏi cần bấm còi luôn. Đường chật thì chật, người ta vẫn dạt ra đủ chỗ cho mình đi. Luật giao thông đường bộ của Việt Nam cũng chẳng có điều luật nào cho phép xin vượt xe khác bằng cách nẹt pô”.

  Thị trường hiện nay rất nhiều dòng pô độ, chỉ vài trăm ngàn là cũng sở hữu được một quả pô khá đẹp, khi gắn vào xe thì sẽ cho ra âm thanh đầy uy lực không tưởng so với pô zin.

  Net po de thay the cho bam coi anh em nghi sao - 2
  Hình ảnh được cắt từ Clip ghi lại cảnh cô gái điều khiển xe Honda Lead chặn đầu và mắng một người đi xe phân khối lớn nẹt pô trên phố tại TP.HCM. Cô gái đã phản ứng khá mạnh với biker chạy xe phân khối lớn khi người này dường như làm cô bị giật mình.

  Chưa nói đến việc chạy nhanh hay chậm, hành động nẹt pô của người điều khiển xe phân khối lớn đã gặp phải nhiều ý kiến phản đối. Tiếng âm thanh lớn từ pô xe khiến cho nhiều người tham gia giao thông khó chịu.

  Net po de thay the cho bam coi anh em nghi sao - 3
  Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra do tiếng nẹt pô, phía trên là hình ảnh của một thanh niên bị té xe do chiếc xe lao đến với tốc độ cao đi kèm tiếng pô ầm ầm sát người. Hoảng quá anh dạt vào lề mà vấp hòn đá nên ngã xuống đường.

  Đây là những chia sẻ từ mình về sự việc sử dụng pô độ, chúng ta nên chơi xe độ theo kiểu lịch sự & đừng quá vô cảm khi di chuyển chúng ở ngoài đường. Anh em nếu có ý kiến nào hay hơn thì cũng đừng ngại chia sẻ ngay bên dưới để anh em chúng ta cùng thảo luận thêm nhé!
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký