1. Biker chuyên nghiệp

  Nét đẹp Future Neo với style bánh mâm ít gặp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2023.

  Thông thường anh em dọn Future Neo hoặc các đời tương tự cứ mặc định là bánh căm mới là đẹp - mới là chuẩn, thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho anh em một bản độ đi bánh mâm nhưng vẫn chất và vẫn cứng. Tuy xây dụng theo phong cách đậm chất zin nhưng đẹp.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap
  Nét đẹp Future Neo với style bánh mâm ít gặp

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 2
  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 3
  Về tổng thể dàn áo thì xe chọn cho mình tông màu full đen với cùng tem zin phong cách Honda Việt Nam, theo cá nhân mình bộ tem này khá đẹp, bằng chứng là anh em bên Thái còn phải đặt hàng dàn áo Việt về bên đó để dọn kiểng.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 4
  Giữ nguyên nét đẹp xe Việt, nhưng phối lại chóa 2 bóng của Thái cho có một xíu sự khác lạ. Mình thích những phong cách thế này zin nhưng để ý kĩ sẽ thấy nhiều điểm khác biệt.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 5
  Ở chi tiết mặt nạ trước cảm giác của mình thì dàn áo Fu neo có độ hoàn thiện cao hơn Wave 125i ở chi tiết hốc gió ngay mặt nạ rất đẹp, còn xe Thái ngay vị trí đó khá trống vẫn đẹp nhưng không liền lạc bằng.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 6Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 7Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 8
  Một số điểm nhấn nhỏ tuy ít được nhìn thấy, nhưng sôi vào sẽ thấy sức dọn xe vô cùng tỉ mỉ của người chủ. Khi ốc cảng, nắp bình xăng và stop đèn hậu toàn là hàng tuyển đẹp sáng bóng.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 9
  Động cơ được làm mới lại sạch sẽ hơn, phối lại một số chi tiết xi bóng điển hình như đường ống hơi và nắp xupap kèm 4 ốc bắt đầu bò Salaya.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 10
  Về phần đồ chơi thì cùm thắng Nissin theo xe đã lượt bỏ, thay vào đó là dòng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu một tay phối thêm khúc gãy ngắn cho phù hợp với ghi đông Fu neo. Cùm thắng được tinh chỉnh thế khoét sao cho thẩm mỹ nhất có thể.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 11
  Phía trên có bình dầu Brembo kèm nắp Daytona trắng bạc cực đẹp vừa làm điểm nhấn vừa lấy đầy khoảng trống nơi dàn áo.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 12
  Cùm ga là dòng Active nhỏ gọn gàng với chất liệu nhôm cho độ bền cao trọng lượng siêu nhẹ, loại cùm đến từ Japan này sẽ đi kèm sẵn bao tay và dây ga như hình nên ráp cho Fu neo khá tiện lợi và không cần phát sinh mua thêm linh kiện.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 13Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 14Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 15
  Dàn chân trước sử dụng bánh mâm zin bản dành riêng cho FuX, Fu mập và Fu led có cơ cấu sử dụng đĩa bằng sẽ dễ tìm đĩa đồ chơi hơn là dùng mâm đĩa lõm của Fu Neo. Sử dụng đĩa 220mm của TBT phối cùng dây dầu Hel bấm đầu Inox kèm ngắt dầu và heo dầu Brembo 2pis đối xứng. Một combo mắc tiền nhưng đem lại sự đơn giản sang chảnh cho xe.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 16
  Nắp thăm nhớt chủ xe lựa chọn sản phẩm của Daytona cũng tông màu bạc đen liền tông với nắp bình dầu.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 17
  Cổ pô titan là một điểm sáng cho thân xe.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 18
  Gác chân được xi hạt ấn tượng phối cùng cao su để chân Suzuki.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 19Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 20
  Phuộc sau là dòng Nitron bản kết hợp cùng over Racing với tông màu full đen phối cùng nâu và ty bạc. Nhìn khá đơn giản nhưng dòng phuộc này khá hiếm hàng và giá trị phải hơn 25 triệu đồng một cặp.

  Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 21Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 22Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 23Net dep Future Neo voi style banh mam it gap - 24
  Tuyệt phẩm Fu neo hoàn hảo từ mọi góc nhìn
  Hình ảnh của Huỳnh Luân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2023