1. Nên thay lốp xe Vespa LX nào tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2017.

  Nhiều khách hàng khi đến với Hoa Đà Piaggio để thay lốp thì vẫn thắc mắc không biết nên thay dòng lốp xe Vespa LX nào để xe vận hành tốt nhất. Bài viết chia sẻ thông tin về Nên thay lốp xe Vespa LX nào tốt nhất? lốp xe Vespa LX chính hãng giá bao nhiêu?

  NÊN THAY LỐP XE VESPA LX NÀO TỐT NHẤT?

  Liệu Maxxis đã phải là lốp xe Vespa LX tốt nhất? Trích lời Anh Huế chia sẻ một bài viết trên diễn đàn otofun.net rằng: “ Xe nhà em mới đi 1 vạn mà lốp Maxxis theo xe mòn gần hết, thủng 2 lần nên chán quá thay luôn...” Anh cũng đang phân vân không biết nên sử dụng dòng lốp xe nào cho tốt nhất: “Em đang phân vân mấy loại:

  - Inoue (irc) sh nhà em chạy 4 vạn lốp vẫn chưa mòn bằng cái maxxis kia ạ (giá anh tham khảo là 1tr1);

  - Yokohama thấy anh em bảo ngon bổ rẻ, đi đường cũng gặp kha khá bác dùng cái này cho LX. Mỗi tội cái hóa lốp nhìn tàu không tả được, như lốp loại điện (giá anh tham khảo là 900K);

  - Michelin CityGrip loại này mới về VN, nhận xét chung là bám đường, không nảy quá nhưng giá hơi chát, gấp đôi hai hãng kia và bằng Pirelli của LX nhập (giá anh tham khảo là 2,1tr)...”

  Anh đang tham khảo mọi người trên diễn đàn tư vấn giúp anh để anh có thể thay lốp cho xe LX tốt nhất.

  Theo đó, ý kiến của mỗi người mỗi khác trên diễn đàn. Nhiều người khác cũng bình luận thắc mắc muốn được tư vấn về lốp xe Vespa LX nào tốt nhất. Trong khi đó, những bình luận khác thì mỗi người một ý kiến. Bạn Khánh cũng chia sẻ như sau: “Có điều kiện thì thay mechelin thôi bác... em thì toàn Maxxis, cũng nhanh mòn thật”. Nhưng bạn nó nick pandemonium109 lại cho hay: “ Em cũng toàn quất maxxis thôi, mấy loại kia hơi mắc. Đi bình thường em thấy maxxis cũng bền. 1 vạn là thay lốp được rồi”.

  Chính vì thế, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của anh Hoa, chủ cửa hàng Hoa Đà Piaggio, anh cho hay: “Nhiều khách khi đến cửa hàng thay lốp, hầu hết là do lốp đã bị mòn, bị hỏng, hay nhanh xịt hơi,... Đa phần mọi người đều không biết nhiều về lốp xe mà chỉ đến để thay một chiếc lốp tương tự khi lốp trước đã bị hỏng.”

  Nen thay lop xe Vespa LX nao tot nhat

  Cửa hàng phụ tùng Piaggio chính hãng

  THAY LỐP XE VESPA LX NÀO TỐT NHẤT ĐỂ XE VẬN HÀNG ỔN ĐỊNH

  Với kinh nghiệm sửa chữa các dòng xe của Piaggio lâu năm, anh cho biết: “ Tất cả các xe scooter Piaggio đều sử dụng lốp không săm. Đây là loại lốp rất an toàn và thuận lợi trong quá trình sử dụng. Khi bị vật nhọn đâm vào, lốp xe sẽ xuống hơi từ từ nên àn toàn chứ không nổ như xe có xăm”. Anh cũng chia sẻ thêm rằng: “Trong quá trình sử dụng, đương nhiên áp suất lốp sẽ rò rỉ đi và cần phải bơm lại. Trong từ khoảng 10 trở đi, khách hàng nên kiểm tra áp suất lốp và bơm vào nếu thấy non. Quá trình kiểm tra và bơm không hề tốn nhiều thời gian.”

  >>> Xem thêm ngay tại đây.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2018
Đăng ký kênh
Đăng ký