1. Biker cấp 2

  Nên mua Exciter 150 hay thêm tiền dọn Ex135 full bài trái lớn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2015.

  Ngày hôm nay tôi tung đồng xu lên xuống chục lần mà vẫn chưa tìm ra được đâu là chọn lựa lý tưởng.
  Nen mua Exciter 150 hay them tien don Ex135 full bai trai lon
  Chọn một chiếc Exciter cũ rồi độ full bài trong tầm hơn 20 triệu. Hay là...
  Nen mua Exciter 150 hay them tien don Ex135 full bai trai lon - 2
  Chọn một chiếc xe zin, mạnh ngay từ đầu như Exciter 150?
  Vốn là một tín đồ của tốc độ nhưng không đủ trình độ để nài xe trái lớn bài tự do… nhưng cũng không cam lòng chạy xe yếu. Haizza… mệt thật! Mà cũng đúng, trên đời có thằng nào tự nhận mình là cùi bắp đâu. Vô vấn đề luôn nha: Bây giờ thì Exciter 150 đang hot, 150cc thì zin sẽ chạy nhanh hơn zin 135. Nhưng giá Exciter 150 còn đang cao. Bây giờ có 2 cách để tạm thỏa mãn đam mê xe mạnh: A: Bán xe Ex135 zin bù hơn 20 chục triệu mua Ex150, phương án B: Bỏ hơn 20 triệu độ cho hết tiền cho Ex135 ví dụ như : lòng Vision trái 57, cam Uma, bánh cam Uma, dên đôn Faito 3.5 ly, đầu lớn xú páp lớn hoặc đầu Uma, mobin sườn protect, tăng áp Nology, IC Uma hoặc BRT…, bình PWK họng 33 hoặc FCR họng 28… còn bao nhiêu boa cho thợ…(Nếu lố quá thì bớt lại chút sao cho tiền độ + xác xe EX 135 = tiền mua mới Exciter 150 ra biển số).
  Nen mua Exciter 150 hay them tien don Ex135 full bai trai lon - 3
  Với những ai yêu tốc độ. Nhìn những chiếc xe độ như chiếc này mới thấy được
  vẻ đẹp đầy mê hoặc mà người bình thường hay dân chơi nửa mùa ít khi nhận ra.

  Như vậy có thể kể sơ ra thì phương án A: là lỗ 1 chút + tốn 1 chút là có được chiếc Ex150 mạnh mẽ và sạch sẽ. Nhưng phương án B thì cũng có cái sướng riêng như tốc độ không thua kém và chạy cho cảm giác ngồi một chiếc xe độ với lực máy mạnh cũng làm tim ta rung động. Thiệt là cả 2 phương án đều làm tui đêm ngày suy nghĩ… mất ngủ.
  Nen mua Exciter 150 hay them tien don Ex135 full bai trai lon - 4
  Nhìn quậy hết biết
  Nen mua Exciter 150 hay them tien don Ex135 full bai trai lon - 5
  Ex150 xe đẹp, nhanh và nhiều công nghệ hơn Ex135 zin
  Sáng nay tâm sự với mấy người bạn làm dân văn phòng, các thím chọn ngay lời khuyên “chân thành” là cậu nên chọn phương án A, vì xe mới chạy an toàn, được bảo hành, công nghệ mới, kiểu dáng đẹp, dễ cua gái, đi làm êm ái, sếp không để ý, tốc độ cũng nhanh nhẹn trong đường phố Sài Gòn chật chội. Nhưng khi tui nói với các thím là đã thím nào ôm xe chạy ngoài 140 km/h chưa thì câu trả lời tui nhận được là em mới chạy có 70 km/h, có cậu bạn đỡ hơn là tớ chạy khoảng 115 km/h… chưa em nào dám xòe ngoài 13… hic hic. Tội nghiệp những chú ong siêng năng và cần mẫn… tạm biệt họ tui lại đi đến gặp những anh trai có máu quậy quậy một chút, để hỏi tiếp.
  Nen mua Exciter 150 hay them tien don Ex135 full bai trai lon - 6
  Chọn phương án A thì khá an toàn và được lòng nhiều người. Nhưng hình như đang sống cuộc đời của người khác. Còn chọn phương án B thì một là thăng hoa hai là bế tắc.
  Nen mua Exciter 150 hay them tien don Ex135 full bai trai lon - 7
  Câu hỏi vừa được đặt ra thì lát sau một anh xăm mình bộc bạch: Anh chơi xe mới 8 năm thì cũng chưa đủ kinh nghiệm để khuyên cậu em. Theo cá nhân anh thì anh chọn phương án B. Dù sao chạy xe độ sẽ có cảm giác phấn khích hơn, nếu cậu em vượt mốc 15 thì em sẽ không bao giờ muốn xe mình yếu cả. Mà em biết roài đấy xe zin thì chạy ba bữa là em sẽ chán ngay. Anh sợ lúc đó em lại tốn thêm 1 khoảng kha khá nữa. Sau khi cám ơn ông anh xăm mình này. Tui lại lân la tìm đến 1 người từng chạy tiền nay đã gác kiếm… và lời khuyên của ông ấy là. Nên đi xe zin nếu bạn là người chơi xe nửa mùa. Vì chọn xe zin là để khỏi tốn thời gian độ chế. Dùng thời gian rảnh này để học hành, làm việc khác nhiều tiền hơn. Nếu chọn xe độ thì khoan độ, hãy tìm hiểu + lắng nghe nhiều và phân tích để tìm ra cách tối ưu cho bản thân. Vì hơn ai hết chỉ có bạn mới là người hoàn hảo nhất để đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Độ xe cũng cần thời gian để thai nghén, ấp ủ + chờ đợi như chọn người yêu, cưới làm vợ rồi sanh một em bé… phải có thời gian thì chiếc xe mới hoàn thiện được. Trong thời gian này cũng nên luyện tập kỹ năng để khi tác phẩm xe độ hoàn tất thì trình nài của mình đã kịp để kềm cương con xe… Vậy nhé chú em.

  Trở về nhà tui lại mất ngủ. Có thể nói giờ đây mình cũng không biết là chọn 1 chiếc xe khi xuất xưởng đã chạy nhanh hay chọn một chiếc xe rẻ và độ mạnh để em nó lóe sáng với đời. Sao chuyện tưởng chừng đơn giản với nhiều người mà với tui nó lại quá phức tạp thế này?
  Nguồn Hội những người mê xe cộ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng một 2015