1. Biker mới

  Nên mua đèn LED hãng nào an toàn cho mắt ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2017.

  Với đa phần người tìm mua đèn LED lần trước nhất, họ đều có chung một thắc mắc về giá sản phẩm. Dù có cùng một kiểu dáng, kích tấc và tham số bên trong nhưng giá tiền lại chệnh lệch một khoảng lớn. Với tâm lý của phần nhiều khách hàng luôn muốn mua đèn LED chất lượng tốt, thông số khủng nhưng số tiền chi ra lại nhỏ nhất bởi thế câu hỏi nên mua đèn led hãng nào là câu hỏi rất quen thuộc. Điều đó dẫn đến nhiều trường hợp khách hàng vì đã quá tin vào những lăng xê có cánh mà mua phải những sản phẩm đèn LED không như mong muốn. Để tránh trường hợp xấu đó xảy ra, chúng ta cùng nhau trang bị trước tri thức căn bản về đèn LED, để tự tín tuyển lựa sản phẩm chất lượng nhất với giá tiền của bạn.
  >>xem thêm: Đèn Tube Led T5 kẻ xóa sổ đèn tuýp truyền thống
  trước nhất, phải khẳng định với Anh chị em chất lượng và giá thành của đèn LED phụ thuộc chủ yếu vào chip LED và bộ nguồn (driver) được tích hợp bên trong.
  Vậy chip LED và bộ nguồn là gì và vì sao nó đóng vai trò quan trọng quan trọng đến thế ?
  Chip LED là diod phát quang, có vai trò quan yếu nhất và được coi là trái tim của đèn LED. Chip LED quyết định các tham số cốt lõi của đèn LED như màu sắc đẹp, chất lượng nguồn sáng cũng như tuổi thọ của bóng. Chính cho nên mà chip LED có rất nhiều loại, sản xuất từ nhiều nguồn như USA, Nhật, Hàn và giá thành theo đó mà chênh lệch rất lớn. Với những bóng đèn LED giá rẻ của Trung Quốc, họ sử dụng chip LED không bảo đảm nhằm giảm tổn phí. Từ đó nguồn sáng phát ra chứa nhiều ánh sáng xanh, na ná nguồn sáng phát ra từ TV, máy tính bảng, điện thoại thông minh …
  Khi bạn sử dụng nhiều thiết bị kể trên trong nhiều giờ, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, mỏi mắt. Theo Viện Hoa Kỳ về sức khỏe và an toàn lao động, khi xúc tiếp với máy tính 3 giờ mỗi ngày, 90% chúng ta sẽ bị nhiễm hội chứng suy giảm nhãn quang, có nguy cơ gây hư tổn vĩnh viễn cho võng mạc. Và càng tệ hại hơn khi ánh sáng xanh tiếp xúc với mắt trẻ mỏ, khi mà đôi mắt của con trẻ chưa phát triển hoàn toàn. Đó là lý do khiến cho tỉ lệ trẻ thơ bị cận thị tăng nhanh theo cấp số nhân. Điều mà bạn dễ dàng có thể kiếm chứng trên thực tại. Và điều đó sẽ xảy ra rưa rứa với đèn điện LED giá rẻ, nhất là trong những không gian thiếu ánh sáng tự nhiên, phải xúc tiếp với nguồn sáng đèn 24h mỗi ngày.
  >
  na ná như chip LED, bộ nguồn của đèn LED quyết định chất lượng của sản phẩm. Với bộ nguồn cao cấp, sử dụng các linh kiện điện tử, mạch chống nhiễu chất lượng tốt sẽ cung cấp nguồn điện ổn định giúp nguồn sáng đều. Từ đó khắc phục hiện tượng nhấp nháy của bóng đèn thông thường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra nguồn điện vào đèn ổn định cũng tương tác trực tiếp đến tuổi thọ của bóng. Đó là lý do chính mà những sản phẩm đèn LED chính hãng bao giờ cũng có tuổi thọ cao hơn nhiều so với bóng đèn khác.
  Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lựa chọn đèn LED có tích hợp chip LED và bộ nguồn chất lượng tốt ?
  Với các chuyên gia trong lĩnh vực đèn LED, họ thường tuyển lựa các sản phẩm đèn có thương hiệu tuy tín trên thị trường, được nhiều người chọn lựa. Một trong những thương hiệu nức tiếng nhất hiện giờ phải kể đến là ENTEC, một tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Các sản phẩm của ENTEC đều có đã qua khâu kiểm chuẩn y nghiêm nhặt, từ linh kiện đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Các bóng đền LED của ENTEC đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Với cùng một dòng sản phẩm, nguồn sáng phát ra từ đèn LED ENTEC đo được có độ an toàn cao nhất trong số các hãng, không ánh sáng xanh nên an toàn cho mắt, đặt biệt với những gia đình có trẻ nít thì việc tuyển lựa nguồn ánh sáng tốt là điều chúng ta nên làm.

  Tuy có giá thành khá cao so với các sản phẩm đèn LED thường ngày nhưng đèn LED ENTEC lại được người dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng và yếu tố an toàn luôn là yếu tố hàng đầu. Bạn dễ dàng thấy được các bóng đèn LED của ENTEC xuất hiện ở khắp nơi, từ trọng điểm thương nghiệp, cửa hàng, văn phòng hay ngay trong không gian văn phòng của nhiều gia đình. Do đó việc kiếm tìm đại lý bóng đèn ENTEC cũng khá dễ dàng với nhiều người, chỉ cần nhấc máy và gọi.
  đơn vị cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu phân phối đèn LED Hàn Quốc.
  >>>xem thêm: Đèn LED TUBE T8 chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
  2banh
  2banh.vn