1. Biker cấp 3

  Nên hay không sử dụng cần số 2 chiều

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2020.

  Có một chuyện thực tế là anh em chạy xe côn tay đều rất khó chịu với cần số móc trên đa số các mẫu xe côn tay hiện nay, lý do ở chỗ nó sẽ làm hư giày của anh em đặc biệt là những bạn làm văn phòng phải mang giày tây, vậy cách giải quyết chỉ có thể là cần số 2 chiều.

  Nen hay khong su dung can so 2 chieu
  Cần số 2 chiều - Tuy nhỏ nhưng có võ

  Nen hay khong su dung can so 2 chieu - 2
  Trong số các dòng xe côn tay hiện nay chỉ có số ít dòng xe như Raider và Satria được trang bị cần số 2 chiều, nói ra thì các kỹ sư của Suzuki quá tâm lý đến người dùng nên đã có một thiết kế tốt như vậy.

  Để lên số anh em chỉ cần đạp nhẹ cần về phía sau, nhiều bạn chưa quen sẽ nói khó dùng nhưng với mình thao tác này rất đơn giản và nhẹ nhàng, việc đạp cần bằng gót chân còn giúp anh em đỡ mỏi khi chạy xe đường dài hơn là việc phải đưa chân xuống móc cần số.

  Nen hay khong su dung can so 2 chieu - 3

  Có nhiều ý kiến thì cho rằng xe côn tay mà không móc số thì mất đi bản chất của chiếc xe chạy không còn thú vị, đúng là vậy! Nên cần số 2 chiều vẫn cho phép anh em móc cần số bình thường, muốn đạp cần về sau hay móc số lên đều được.

  Điểm mình thích nhất ở cần số với thiết kế 2 chiều là không làm hư giày như mình đã nói ở trên. Việc móc cần số nhiều sẽ là những chiếc giày gặp hư hỏng, bong tróc và bị các vết đen rất khó để vệ sinh, nếu anh em làm văn phòng hoặc thường xuyên mang giày thể thao sẽ cực ghét điều này.

  Nen hay khong su dung can so 2 chieu - 4

  Cũng như nhiều món đồ khác cần số 2 chiều cũng có rất nhiều loại có giá từ thấp đến cao, đương nhiên không thể tránh khỏi các mặt hàng kém chất lượng, để đảm bảo mua được hàng chất lượng tốt và đẹp anh em có thể xem ngay tại đây, giá chỉ từ 90 - 320 nghìn cho những cần số 2 chiều đẹp mắt và cực chất lượng.

  Giống như nhiều anh em đã sử dụng và chia sẻ thì đây là một món đồ “nhỏ nhưng có võ”, khi sử dụng rất thoải mái đặc biệt dành cho anh em làm văn phòng hoặc thường xuyên đi tour.

  Nen hay khong su dung can so 2 chieu - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2020
 2. ngoclinh1102

  ngoclinh1102 Biker mới

  Thành viên mới, xin được làm quen !!!

  Rất vui được làm quen nhé