1. Biker mới

  Nên đi du lịch tại Đà Nẵng vào ngày mấy tháng nào trong năm?

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2018.

  Bạn chưa đến Đà Nẵng những lại có dự định sẽ du lịch ở đây trong thời gian gần nhất, có nhiều câu hỏi bạn sẽ đặt ra cho bản thân trong chuyến du lịch. Và câu hỏi đi và không nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng mấy sẽ giúp bạn có những chọn lựa tốt nhất thời gian phù hợp nhất để tận hưởng chuyến du lịch thú vị nhất và trọng vẹn nhất.

  Không nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 9, tháng 10, tháng 11

  Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất, du lịch sạch nhất và đẹp nhất của Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, Đà Nẵng cũng là địa điểm có khu du lịch biển hấp dẫn với cảnh đẹp nhất nhì của cả nước, bao gồm những địa dan như ngũ hành sơn hay Bà Nà, và được nhiều du khách yêu thích lựa chọn.

  Trong muôn vàn lý do mà Đà Nẵng thu hút du khách đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng là du khách khi du lịch tại đây có thể thuận tiện trong việc đi ngược về xuôi tham quan Cố đô Huế và Hội An. Đó cũng là lý do khiến cho du khách thích du lịch ở Đà Nẵng. Chính vì vậy, nếu du khách có nhu cầu đi tour Ngũ Hành Sơn Hội An thì đó là điều rất lý tưởng.

  Trái ngược với mãnh đất miền Trung đầy nắng gió, Đà Nẵng lại nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ cao và ít biến động. Đà Nẵng nơi chuyển giao của 2 miền khí hậu giữa Bắc và Nam. Đà Nẵng mỗi năm được chia thành hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Thông thường mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến hết tháng 12 năm sau, còn mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7, đôi lúc có những đợt rét mùa đông kéo xuống nhưng không rét đậm và rất ít ngày.

  Như vậy câu trả lời “không nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng nào” sẽ là không nên đến Đà Nẵng du lịch vào tháng 9, tháng 10, tháng 11. Bởi vì vào thời điểm này thời tiết Đà Nẵng sẽ mưa nhiều, không thuận lợi cho việc tham quan du lịch giữa các điểm, đặc biệt là du lịch biển hay leo núi. Trời mưa nhiều, đường sá sẽ trơn trượt, gây nguy hiểm cho du khách. Mặt khác, khi trời mưa thì các dịch vụ phục vụ khách sẽ không được tốt. Hơn nữa, trời mưa sẽ làm tấm hình lưu niệm của du khách sẽ không được đẹp nhất như khi thời tiết đẹp.

  Nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 6, tháng 7, tháng 8.

  Vậy thời điểm thích hợp để du khách đến du lịch Đà Nẵng? Đó chính là mùa khô, cụ thể là tháng 6, tháng 7, tháng 8. Lúc này thời tiết Đà Nẵng sẽ mát mẽ, nhiệt độ trong khoảng từ 28 đến 30 độ C, nên sẽ rất thuận tiệc cho việc tham quan, di chuyển giữa các điểm, hay đắm mình vào đại dương trôi theo từng con sóng. Ngoài 3 tháng trên, du khách cũng có thể đến Đà Nẵng vào tháng 12 và tháng 1. Bởi vì tháng này thời tiết cũng rất đẹp, rất thuận lời cho những chuyến tham quan ngoài trời, với tầm nhiệt độ từ 18 đến 24 độ C. Đã có rất nhiều du khách chọn thời điểm này để đi du lịch toủ, còn bạn thì thế nào, có muồn cùng Elephant Travel tham gia tour du lịch không? Nếu có thì hãy xem chi tiết tại link https://promtour.com/tour-tron-goi-ngu-hanh-son-hoi-du-lich-hue-2n1d.html

  Nen di du lich tai Da Nang vao ngay may thang nao trong nam

  Ngoài ra thì du khách nên ghé thăm Đà Nẵng từ ngày 30-4 đến 30-6, tuy là vào tháng của mùa mưa. Tuy nhiên vào dịp lễ này, không khí tại Đà Nằng hết sức sôi động với lễ hội bắn pháo hoa quốc tế và có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí đón chào du khách diễn ra trong suốt lễ hội này. Lưu ý rằng vào các ngày này thì giá cả thường khá đắt đỏ nên tốt nhất du khách đến chuẩn bị sớm trước tất cả từ vé máy bay, khách sạn hay nhà hàng,... Nên câu trả lời cho câu hỏi “không nên đi Đà Nẵng vào tháng nào” thì nhớ trừ luôn tháng 5 và tháng 6.

  Đến với Đà Nẵng với thời tiết đẹp, du khách hãy đến thăm cầu sông Hàn, niềm tự hào của người Đà Nẵng, cùng với đó là những chiếc cầu khác như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Tình Yêu nơi có tượng Cá chép hóa rồng. Cùng với đó là những điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà hill, khu tổ hợp vui chơi giải trí Asia Park,...

  Với bài viết, không nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng mấy. Elephant Travel hy vọng đã cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích nhất về thời tiết của từng tháng tại Đà Nẵng, để các bạn có thể lên lịch trình cho chuyến vivu tại đây. Chúc các bạn có chuyến du lịch thật sự vui vẻ.
  2banh
  2banh.vn