1. Biker chuyên nghiệp

  Nắp nhớt Daytona đẹp đó - nhưng lại khá bất tiện

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2020.

  Trước sự có mặt của nhiều mẫu nắp nhớt hiện nay trên thị trường như Rizoma, Bonamici, Gr5 Inox... thì mình lại lựa chọn một thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản đó là Daytona bởi thiết kế của nó rất đẹp, lại lạ mắt ít người chơi. Tuy nhiên, cũng vì thiết kế này nó đã đem lại cho mình khá nhiều phiền phức.

  Nap nhot Daytona dep do nhung lai kha bat tien
  Nắp nhớt Daytona đẹp đó - nhưng lại khá bất tiện

  Nap nhot Daytona dep do nhung lai kha bat tien - 2

  Nap nhot Daytona dep do nhung lai kha bat tien - 3
  Mẫu nắp nhớt này ra đời đã khá lâu và ít được bán ở thị trường Việt Nam, chính sự độc lạ ít người chơi này mà tôi đã lựa chọn nó. Có mức giá tầm 900.000 đồng tuy nhiên rất khó tìm người bán nó ở Việt Nam và may mắn được một ông bạn nhường lại.


  Nap nhot Daytona dep do nhung lai kha bat tien - 4
  Mẫu nắp nhớt có khá nhiều màu sắc mà ta có thể nhìn thấy trên hình có rất nhiều phiên bản dành cho từng hãng xe khác nhau.
  Nap nhot Daytona dep do nhung lai kha bat tien - 5
  Ảnh thực tế từ xe mình​

  Thì sau thời gian sử dụng đánh giá của mình về chất liệu nhôm và màu sắc của dòng này rất tốt dù nằm ở vị trí nóng nhất nhì trên một chiếc xe nhưng sản phẩm chưa có dấu hiện nào là bay màu cả, mình lựa chọn màu đỏ để làm một điểm nhấn cho phần động cơ.

  Tuy nhiên nhược điểm của mẫu nắp này là rất khó để mở nắp và khi mua thì hãng cũng không tặng dụng cụ chuyên dụng để mở, mình phải sử dụng kềm mũi nhọn và lốt khăn vào rồi mới tháo ra được, tuy nhiên vẫn bị một số dấu trầy ngoài ý muốn trông rất xót.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tư 2020
 2. banmatpho62

  banmatpho62 Biker mới

  Nội dung rất thực tế