1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Nàng Vario độ lặng lẽ để lộ thân hình nóng bỏng giữa vườn hoa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2021.

  Nếu chiếc Vario độ này được ví là một cô nàng nóng bỏng thì chắc chắn tất cả các bạn sẽ không thể nào cưỡng lại sự quyến rũ của nó. Một nét đẹp quyến rũ được hình thành từ sự tinh tế của người đã dọn thành hình chiếc Vario độ, ban phát cho nó những món trang sức đang là trào lưu của giới chơi xe Việt Nam ở thời điểm hiện tại.


  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa

  Nàng Vario độ lặng lẽ để lộ thân hình nóng bỏng giữa vườn hoa

  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 2

  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 3
  Chiếc Vario độ này đã được chủ nhân nâng cấp từ ngoài vào trong, nhưng nơi chứa đựng nhiều món đồ chơi trên xe nhất có lẽ là dàn tay lái. Khi vừa nhìn vào vị trí bên trong dàn tay lái của chiếc Vario độ, mình đã phát hiện ra bộ ba sản phẩm đến từ thương hiệu Domino là: Cùm công tắc, cùm đề, cùm ga. Ba món đồ chơi vừa tăng độ thẩm mỹ mà còn đem tới sự thích thú cho chủ nhân trong quá trình vận hành.

  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 4
  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 5
  Chưa hết bên ngoài dàn tay lái còn có sự góp mặt của cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Một cặp đôi xuất hiện rất nhiều trên những bản độ xe máy, từ phân khối lớn cho tới phân khối nhỏ và từ xe côn tay tới xe ga 1 đĩa. Chúng được ưa chuộng bởi vì đem đến hiệu năng ổn định và vì có vẻ ngoài liền lạc với nhau nên chắc chắn sẽ giúp dàn tay lái trở nên hài hòa và bắt mắt.

  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 6Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 7Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 8
  Mặt nạ kèm pát biển số nguyên bản trước đây của chiếc Vario độ đã được giữ lại và bọc sợi Carbon với kiểu vân vụn bắt mắt. Trông cực kì thể thao những vẫn không kém phần sang trọng.

  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 9
  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 10
  Dàn chân được củng cố mạnh mẽ bởi cặp phuộc trước LCM ty vàng dành riêng cho chiếc Vario độ, đang bán ở Shop2banh.vn với mức giá 2,2 triệu đồng. Mâm nguyên bản được thế chỗ hoàn toàn bởi bộ mâm CNC của King Speed, sở hữu kiểu dáng tương tự như mâm của dòng siêu mô tô Kawasaki H2.

  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 11
  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 12
  Để gắn được đĩa thắng Brembo Oro, một bộ lòng đĩa CNC đã được trang bị để cố định chiếc đĩa thắng này vào mâm King Speed CNC. Phần lòng đen của đĩa thắng Brembo Oro chính là một điểm chìm vô cùng đáng chú ý khi nó đã làm nền cho heo thắng Frando Billet 2 piston, dây Hel đầu Earl's, ngắt dầu Staubli trở nên nổi trội hơn.

  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 13
  Dàn chân sau chiếc Vario độ giờ đây đã xuất hiện một điểm nhấn vô cùng nổi trội là cây phuộc Ohlins bình dầu trên hầm hố. Hứa hẹn sẽ cho người lái cảm giác êm ái trong quá trình vận hành, đồng thời đem đến khả năng điều chỉnh độ nén lò xo, độ hồi của phuộc và độ nén của phuộc.

  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 14
  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 15
  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 16
  Lon pô nguyên bản được điểm xuyến và nhấn nhá bằng ốp pô góc cạnh của Click/Vario phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời nó còn sở hữu thêm một bộ cổ Titan chất lượng, 'tông xuyệt tông' với che két nước CNC ở bên cạnh.
  Nàng Vario độ siêu nóng bỏng và những hình ảnh khác:

  Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 17Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 18Nang Vario do lang le de lo than hinh nong bong giua vuon hoa - 19

  Nguồn ảnh : Văn Quang
  2banh
  2banh.vn