1. caycaunho

  caycaunho Biker cấp 1

  Vầng. E tiếp thu ý kiến của mấy bác. Để e xem xét kĩ rồi quyết mua điện thoại trước hay xe trước. Nếu chọn mua sắm dế nhất định e sẽ qua chỗ nhật cường mấy bác chỉ tham khảo xem mần răng ạ!!!!!!!!!!!!
 2. luongthi_8x

  luongthi_8x Biker cấp 1

  ơ mà mấy chế cho e hỏi em dùng iP 5 ẹc thôi, vẫn còn gần 1 tháng bảo hành. Đợt trc là mua ở đoạn số 10 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân ấy. Hôm trước phóng đi phượt với mấy đứa bạn mà rơi vỡ luôn cái màn hình xong mấy hôm sau cái loa ngoài cũng tịt luôn. Không biết đem đi bảo hành có được ko nhỉ??
 3. minh_xom

  minh_xom Biker mới

  Xe hịn và điện thoại hin. E đều chưa có cái nào cả. Nang doi de hay nang doi xe bay gio hu cac bac Không biết lương lậu 5 củ thì bao giờ mới lên được đời con máy đây. Nang doi de hay nang doi xe bay gio hu cac bac - 2 Chán đờiii
 4. caycaunho

  caycaunho Biker cấp 1

  làm rì mà bi quan thế bác ơi. Thích cái gì thì cứ nhích xong làm quả trả góp cũng được mà E thấy nhiều nơi giờ người ta cũng bán xe trả góp lãi suất thấp lắm đo. Tính ra thì cũng ko mắc hơn là mấy đâu.
 5. muathuytinh_hn

  muathuytinh_hn Biker cấp 1

  Mua ở đâu thì mang ra đó mà bảo hành. Nếu lỗi do mình mà máy hết thời gian BH thì sửa dịch vụ còn không lỗi của nhà sản xuất thì họ bảo hành thay mới linh kiện cho. Cái này là chính sách bảo hành chuẩn của apple cứ thế mà áp dụng thôi.
  Mà chế mua con 5s đó ở sô 10 Nguyễn Xiển à. Giờ còn không nhỉ? E định tậu 1 con mà tìm mấy nơi đều báo hết luông hàng rùi mới khổ.
 6. thanhtrung_9x

  thanhtrung_9x Biker cấp 1

  Chốt mua gì chưa chế?? E biết có ông anh em bán lại con SH đời năm 2010 đấy. Chế có ý định tham khảo không e giới thiệu cho.
  caycaunho thích bài này.
 7. luongthi_8x

  luongthi_8x Biker cấp 1

  bác hỏi em thì bằng hỏi bốc vách... @@ vì em có phải nhân viên bán hàng đâu. E vẫn còn giữ số của bên đó bác alo trực tiếp mà hỏi ngta xem thế nào nè. 1900.1234
 8. caycaunho

  caycaunho Biker cấp 1

  Tình trạng xe thế nào ạ?? Kể ra e cũng k hứng với mẫu năm này lắm nhưng mà bác cứ cho e xin số ông anh bác xem thế nào, Có gì e gọi điện trực tiếp ạ!
 9. dan_axelo

  dan_axelo Biker mới

  Vợ với chả con... bán EX đi là có tiền mua cả 2 thứ ngay chứ còn gì phải phân vân nhiều thế ạ. Như e là e cho ra đi cho nó đỡ chật nhà đấy. Nang doi de hay nang doi xe bay gio hu cac bac
  caycaunho thích bài này.
 10. baytocdo

  baytocdo Biker mới

  lại nhắc đến mấy bên bán điện thoại. Ông anh em hay đi săn hàng giá rẻ của bên nhật cường, ổng kêu mua iPhone thì mua bên đó bảo hành cho tiện.
  Vì cái TTBH ủy quyền của apple cũng thuộc bên ổng nên máy mó mình có lỡ bị làm sao thì sửa chữa tin tưởng được hơn.
 11. caycaunho

  caycaunho Biker cấp 1

  mấy bác khai thật đi. Mấy bác ở bên thu mua xe cũ đúng hơm?? Nên mới gạ e bán xe hoài vậy chớ!!
 12. tangtocdo

  tangtocdo Biker mới

  Sao ko để giữa năm rồi mua xe cho nó rẻ, đang đợt cuối năm tết nhất đến nơi cái gì cũng lên giá. Xe chắc cũng phải độn lên vài củ. Nang doi de hay nang doi xe bay gio hu cac bac
  caycaunho thích bài này.
 13. caycaunho

  caycaunho Biker cấp 1

  Hic. Khổ cái đang mấu bác ơi. Mà bác nói e mới nghĩ ra đới.. không thì cũng chả tính đến đoạn này đâu. Haiz. Công nhận em để ý năm ngoái tầm này giá xe cũng hay lên thật. :(