1. Biker mới

  Nâng cấp xe exciter 2013 đi phượt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2017.

  vấn đề là mình thường đi phượt với nhóm bạn nhưng đôi khi chạy thấy xe hơi yếu và bị hụt hơi nên có ra đường nguyễn chí thanh sửa xe làm lại dàn hơi vs chọt máy.
  Cũng cải thiện được chút ít nhưng vẫn muốn xe mạnh hơn 1 tí nữa vì e thường chở thêm 1 thằng bạn e 75kg nó thì 85kg thêm 2 cái balo này nọ nữa cũng tổng cộng 170,180kg cũng nặng xe rồi nên những lúc đi đèo k vọt cho lắm.
  Xe không có độ j ngoài 2 cái trên và sử dụng sên 10 ly DID
  Có tìm hiểu trên mạng là thay IC không hãm tua,bugi,dây tăng áp mà mình lại bị mù tịt về xe nên không biết làm sao mong các ACE chỉ giáo,mục đích chỉ là cho xe có tí tốc độ để đi chơi thôi thường đi 1 ngày 400km.
  Xin cảm ơn.
  2banh
  2banh.vn
 2. Minh Thái LK

  Minh Thái LK Biker cấp 1

  Bác thay IC mở tua máy chỉ có tác dụng khi chạy hết ga hết số thì nó không bị hãm tua.... còn muốn xe vọt thì nghĩ nên thay lọc gió, có nghe nhiều người nói thay Bugi, mobin sườn.... mình không hiểu thay vào thì xe mạnh thêm được gì cả..... còn nếu muốn xe vọt hơn thì có 1 cách đơn giản là bạn đi đĩa sau lớn hơn, thì xe vọt nhanh nhưng mất hậu 1 tí... vì bạn đi nặng mình nghĩ có lên max speed cũng chả làm gì, vì cơ bản đi nặng thì tất nhiên xe không nhanh, mà không nhanh thì thà làm cho nó vọt, bốc hơn bằng cách thay đĩa sau lớn, rẻ, tiện thấy không ưng ý thì thay đĩa cũ vào lại chả có bao nhiêu tiền.... còn yêu cầu cao hơn muốn vừa bốc vừa nhanh hậu thì chỉ có cách lên lên trái+ pô xăng lửa(IC mở tua, lọc gió, cái mobin sườn và bugi mình nghĩ hơi phí tiền... nhưng thiên hạ đồn combo là đủ 4 món...)
 3. An Ke

  An Ke Biker mới

  lên dàn lửa ic, mobin, tăng áp bạn đi 1 mình may ra mới cảm nhận dc tí khác biệt chứ nó có làm máy mạnh dc nhiêu đâu. muốn mạnh thêm chút bạn có thể đi full 135 hay lên trái 57 (150cc), làm bài bền đi tour thì cũng bền 9/10 so với zin thôi nếu như bạn bảo dưỡng đều đều. cơ mà nếu sợ hugo thì thôi đi tạm dàn lửa với tăng thêm số răng dĩa cũng dc
 4. BikerVN68

  BikerVN68 Biker cấp 2

  Muốn mạnh mà bền đi tour phượt nhièu thì lên lòng Vixion thôi, lên lòng, cam, ic, bình xăng, mở cổ pô, lò xo đầu... Tầm 5-6tr là máy ngon liền, mạnh mà bền là bài này. Còn không muốn độ thì thay Ic, lò xo đầu, thay lọc gió độ, làm nồi lại là cũng tạm ổn.
 5. Phuongtram246

  Phuongtram246 Biker cấp 1

  Muốn mạnh mà giữ zin thì thay lò xo đầu, lò xo nồi, thay bố nồi độ. Thay ic độ, mobin sườn độ. Pô mở cổ. Nsd 14-39. Bình xăng giữ zin canh chỉnh lại. Thay bình xăng độ thì sẽ giúp ga nạp mạnh hơn không chờ. Qua A.Thịnh redleo làm cho kìa. Hàng việt chất lượng tốt, giá cả phải chăng.
 6. nguyenduy1994

  nguyenduy1994 Biker mới

  vậy e muốn lên trái 57 full lòng vixion luôn tầm bao nhiêu và làm lò nào ngon ợ. xin cảm ơn ạ!!!