1. Biker chuyên nghiệp

  Nâng cấp diện mạo cho Honda Africa Twin 2021 với bộ ống xả Akrapovic

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2021.

  Honda Africa Twin về cơ bản là một chiếc Enduro được thiết kế theo bước chân của những cỗ máy đua Dakar nổi tiếng. Với bộ ống xả Akrapovic thế hệ mới sẽ giúp làm nổi bật hơn tính cách xe đua của phiên bản Africa Twin Adventure Sport trong chủ đề lần này.

  Nang cap dien mao cho Honda Africa Twin 2021 voi bo ong xa Akrapovic
  Nâng cấp diện mạo cho Honda Africa Twin 2021 với bộ ống xả Akrapovic.
  Nang cap dien mao cho Honda Africa Twin 2021 voi bo ong xa Akrapovic - 2
  Akrapovic gần đây đã giới thiệu hệ thống ống xả Akrapovic Racing Line (Titanium) dành cho những tín đồ muốn nâng cấp cho mẫu Africa Twin 2021. Trên thực tế, công ty còn tuyên bố rằng hệ thống ống xả này hứa hẹn "tăng hiệu suất động cơ kết hợp với âm thanh xe đua thuần túy."

  Nang cap dien mao cho Honda Africa Twin 2021 voi bo ong xa Akrapovic - 3
  Nói về thiết kế, bộ ống xả Akrapovic Racing Line (Titanium) thể hiện một số nét tinh tế cổ điển với hai cửa xả và buồng dài. Nó còn kết hợp với một thân hình lục giác, một bộ kẹp bô bằng sợi carbon và ống bọc titan mang lại nét hiện đại cho tổng thể thân ống xả.

  Nang cap dien mao cho Honda Africa Twin 2021 voi bo ong xa Akrapovic - 4

  Về mặt hiệu suất, hệ thống ống xả Akrapovic Racing Line dành cho Honda Africa Twin Adventure Sports hứa hẹn sẽ giải phóng thêm khoảng 7 hp ở tốc độ 4.200 vòng / phút và mô-men xoắn 5.15 Nm tại 7.500 vòng / phút.

  Nang cap dien mao cho Honda Africa Twin 2021 voi bo ong xa Akrapovic - 5

  Ngoài ra, hệ thống xả này giúp giảm 5 kg so với ống xả tiêu chuẩn. Để đạt được những lợi ích tối đa của hệ thống ống xả full system, Akrapovic khuyên khách hàng nên tùy chỉnh lại ECU. Điều quan trọng cần lưu ý là hệ thống này không đáp ứng các yêu cầu về khí thải và do đó không hợp pháp khi sử dụng trên đường phố ở những nơi có quy định gắt gao về tiêu chuẩn này.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2021