1. Biker chuyên nghiệp

  Nam sinh ĐH Y dược mất tích cùng Exciter đỏ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2016.

  Sau khi nam sinh cùng xe máy Exciter màu đỏ mất tích, gia đình tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy nên đã báo cơ quan công an.
  Báo cho gia đình biết sẽ về quê dự đám giỗ nhưng nhiều ngày liên tục, gia đình không liên lạc được với Phụng.


  Ngày 26/10, ông Nguyễn Văn Trọng (56 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) cho biết gia đình đã có đơn trình báo Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) về việc con trai bị mất tích nhiều ngày nay.

  Nam sinh DH Y duoc mat tich cung Exciter do
  Bạn bè đăng Facebook tìm kiếm nam sinh mất tích.

  Theo gia đình, nam sinh Nguyễn Trần Hoàng Phụng đang học năm cuối chuyên ngành Y Đa khoa của Đại học Y dược Cần Thơ bị mất tích. Khoảng thời gian này, Phụng đang đi thực tập lâm sàn ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ.

  Mấy ngày qua, Phụng không đến bệnh viện như thường ngày nên bạn bè thông báo cho gia đình biết và tổ chức tìm kiếm.

  Nam sinh DH Y duoc mat tich cung Exciter do - 2
  Trường Đại học Y Dược nơi nam sinh đang theo học. Ảnh M.A

  “Chiều 22/10, gia đình và bạn bè không liên lạc được với Phụng. Con trai mất tích, gia đình tôi bỏ hết công ăn việc làm ở quê lên đây tìm kiếm nhưng chưa thấy. Người nhà đã đi tìm khắp các bệnh viện để tìm vì sợ nó bị tai nạn giao thông nhưng cũng không thấy”, ông Trọng nói.

  Theo lời ông Trọng, con trai mất tích cùng xe máy Exciter màu đỏ, biển số xe 67E1 – 06407.

  Ông Trọng cho biết trước khi mất tích, Phụng có hứa với gia đình vào thứ sáu tuần này sẽ về quê ăn đám giỗ nội nhưng giờ không liên lạc được.

  “Gia đình bạn bè đã liên lạc qua điện thoại, Facebook cũng bất thành. Mấy ngày nay, gia đình tôi mất ăn mất ngủ vì lo cho con và không biết con trai mình đang ở đâu”, người cha nói.

  Nhiều bạn bè của Phụng thông tin sinh viên này đang thuê trọ và ở một mình trong hẻm trên đường Nguyễn Văn Cừ. Nhiều ngày liền, nam sinh này không thấy về nhà trọ.

  “Phụng là em út của tôi, nó học rất giỏi và ngoan hiền. Lên Cần Thơ học nó ở trọ một mình. Đồ đạc trong phòng trọ vẫn còn. Trước thời điểm mất tích, Phụng không có biểu hiện gì bất thường”, chị ruột của Phụng nói.

  Hiện cơ quan công an đang xác minh vụ việc, hỗ trợ gia đình tìm kiếm nam sinh bị mất tích.

  Nguồn: Zing
  2banh
  2banh.vn