1. Đánh giá xe

  Năm sau sẽ xuất hiện Yamaha Exciter hoàn toàn mới??

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2013.

  Trong buổi gặp mặt báo chí cuối năm tại Đà Nẵng ngày 15/11 vừa qua, Yamaha Việt Nam đã có buổi giới thiệu chính thức những sản phẩm chủ lực của hãng trong năm 2014, bao gồm Nouvo SX, Nouvo GP, Exciter GP, Nozza phiên bản châu Âu và Jupiter Fi. Trong số này có những mẫu xe đã ra mắt trước đó gồm Nozza phiên bản châu Âu và Exciter GP.

  Cũng trong buổi gặp mặt này, đại diện của Yamaha đã có những thông tin sơ lược về kế hoạch của hãng trong năm tới, cũng như sự tăng trưởng trong năm qua. Thông tin đáng chú ý nhất có lẽ là việc trong năm tới, hãng xe Nhật Bản sẽ cho ra đời một mẫu xe thể thao hoàn toàn mới.

  Nam sau se xuat hien Yamaha Exciter hoan toan moi
  Exciter GP 2013 mới ra mắt cách đây không lâu.
  Trước câu hỏi của báo chí về việc trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi cho Exciter, đại diện truyền thông của Yamaha cho biết, thời điểm hiện tại hãng vẫn chưa thể tiết lộ chi tiết thông tin về mẫu xe này. Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ, hãng sẽ cho ra đời một mẫu xe thể thao mới trong năm sau, và nhấn mạnh đây là một mẫu xe ấn tượng nhất của Yamaha từ trước đến nay.

  Hiện tại, các mẫu xe số chính của Yamaha là Sirius và Jupiter đều đã được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, nên rất có thể trong năm tới Exciter cũng sẽ được trang bị hệ thống này ở phiên bản nâng cấp. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng, Yamaha sẽ cho ra đời một mẫu xe thể thao hoàn toàn mới, nằm trong phân khúc động cơ dưới 175cc.

  Trước những thông tin về việc mở rộng thi giấy phép lái xe A2, đại diện của Yamaha cho biết, hãng đã có những kế hoạch cụ thể cho vấn đề này. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chờ đợi những mẫu xe có dung tích xi-lanh trên 175cc được Yamaha cung cấp chính hãng trong thời gian tới.

  Nam sau se xuat hien Yamaha Exciter hoan toan moi - 2
  Chạy thử những mẫu xe chủ đạo của Yamaha trong điều kiện mưa gió.
  Cũng trong buổi gặp mặt truyền thông cuối năm, Yamaha đã tổ chức buổi chạy thử những mẫu xe mới của hãng gồm Nouvo SX, Nouvo GP, Nozza phiên bản châu Âu, Jupiter Fi và Exciter GP để kiểm tra mức tiêu hao nhiên liệu. Trong điều kiện thời tiết mưa gió, trên cung đường từ Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại với chiều dài khoảng 65 km, kết quả tiêu thụ nhiên liệu trên các mẫu xe lựa chọn ngẫu nhiên Nouvo GP, Jupiter Fi và Nozza lần lượt là 53,2 km/lít, 70,97 km/lít và 56,5 km/lít.
  2banh
  2banh.vn