1. Biker cấp 2

  Năm 2014 Yamaha sẽ ra mắt 6 phiên bản xe hoàn toàn mới.

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2014.

  Để chào đón năm mới 2014, Yamaha làm ấm lòng người hâm mộ bằng 6 phiên bản hoàn toàn mới của 6 mẫu xe Fino FI, Jupiter MX, Xeon RC, Mio GT, V-Ixion và Scorpio King. Theo thông tin thì 6 mẫu xe này sẽ được dành cho thị trường Indonesia sau đó sẽ cập bến các thị trường khác.
  Nam 2014 Yamaha se ra mat 6 phien ban xe hoan toan moi

  Yamaha Jupiter MX.
  Yamaha Jupiter MX 2014 sẽ sở hữu thiết kế dựa trên người anh em rất thành công tại thị trường Việt của mình mang tên Yamaha Exciter, tuy nhiên phiên bản mới này sẽ được sở hữu bộ cách mới tạo cảm giác thể thao và hầm hố với 5 màu sơn khác nhau, bao gồm đỏ, trắng Sonic, trắng Blaze, xanh dương và đen. Giá bán khởi điểm của Yamaha Jupiter MX mới tại thị trường Indonesia là 16,45 triệu Rupiah, xấp xỉ 1.351 USD.
  Nam 2014 Yamaha se ra mat 6 phien ban xe hoan toan moi - 2
  Yamaha Xeon RC.
  Yamaha Xeon RC hay còn có cái tên khác tại thị trường Việt là Yamaha Luvias, trong phiên bản mới sẽ được cập nhật một cái nhìn mới đến từ bộ cánh sử dụng cách phối màu đặc biệt. Tuy nhiên, về cơ bản, Yamaha Xeon RC mới có 3 phiên bản màu là đỏ, đen và xanh dương với giá bán 15,2 triệu Rupiah, tương đương 1.248 USD.
  Nam 2014 Yamaha se ra mat 6 phien ban xe hoan toan moi - 3

  Yamaha Mio GT.
  Yamaha Mio GT sẽ có sự thay đổi khá khác biệt hơn, với một số sự thay đổi nhỏ về thiết kế ở phần mặt nạ của xe. Theo đó, mặt nạ sẽ xuất hiện phần đèn pha và hốc hút gió tạo điểm nhấn thể thao. Tạo điểm nhấn của Yamaha Mio GT sẽ vẫn là sự thay đổi đến từ màu sắc mới với 4 phiên bản màu, bao gồm đen, đỏ, trắng và xanh dương. Giá bán khởi điểm của Yamaha Mio GT mới tại thị trường Indonesia là 13,65 Rupiah, tương đương 1.121 USD.​
  Nam 2014 Yamaha se ra mat 6 phien ban xe hoan toan moi - 4
  Yamaha V-Ixion.
  Không còn quá xa lạ với những người đam mê dòng xe môtô, Yamaha V-Ixion sẽ vẫn sở hữu thiết kế naked bike mạnh mẽ, cùng khối động cơ 150cc khỏe khoắn, lần này để làm mới hơn mẫu naked bike phân khúc 150cc này, Yamaha đã tung ra phiên bản mới sở hữu bộ cánh mới cùng cập nhật 4 tùy chọn màu sắc dành cho người hâm mộ bao gồm : đen, tím, đỏ và trắng. Đi kèm giá bán 23,2 triệu Rupiah hay 1.906 USD.

  Nam 2014 Yamaha se ra mat 6 phien ban xe hoan toan moi - 5
  Yamaha Scorpio King Limited Edition.

  Yamaha Scorpio King sẽ được cập nhật một phiên bản đặc biệt, với điểm nhấn nổi bật nằm ở màu sắc và họa tiết trăng trí. Phiên bản đặc biệt được phát triển dựa trên Yamaha Scorpio LE với màu sơn vàng độc đáo cùng những họa tiết ở bình xăng, chắn bùn và thân xe. Theo thông tin từ Yamaha, phiên bản đặc biệt của Yamaha Scorpio King sẽ chỉ được sản xuất 1.000 dành cho người hâm mộ, đi kèm giá bán 25 triệu Rupiah, tương đương 2.054 USD.

  Nam 2014 Yamaha se ra mat 6 phien ban xe hoan toan moi - 6
  Yamaha Fino FIYamaha Fino FI.

  Scooter sở hữu thiết kế mới dành cho giới trẻ, với điểm nhấn nổi bật đến từ bộ cánh thể thao và kiểu dáng đậm chất trẻ trung, cá tính và khá nữ tính.với điểm nhấn nổi bật đến từ bộ cánh thể thao và kiểu dáng đậm chất trẻ trung, cá tính và khá nữ tính. Đi kèm giá bán 14,25 triệu Rupiah, tương đương 1.169 USD.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2014
 2. Mr Wan

  Mr Wan Hơi hơi VIP

  EX lại tiếp tục đổi màu sơn và tem, tung ra làm phiên bản mới!!!
 3. vitcon2154

  vitcon2154 Biker cấp 1

  thế là các trẻ trâu chạy ex lại có cơ hội để thay "tem đấu kiểu in đô" =))
 4. nvx

  nvx Biker cấp 1

  Và những bác đợi ex FI 150cc. Vỡ mộng :)).
  Em thì cũng định đợi mà nghe tin này thì thôi khỏi. Học bằng xong mua luôn :D
 5. ngố

  ngố Biker cấp 1

  cứ chạy Ex là trẻ trâu ?
 6. nvx

  nvx Biker cấp 1

  Ý bác ấy là trẻ trâu chạy ex ấy bác. Ban đầu em cũng hiểu lầm @@!
 7. aragon207

  aragon207 Biker cấp 2

  Yamaha V-Ixion.

  chiếc này đã thật. về vn ko biết bị đội thêm bao nhiêu.
 8. tohutieu

  tohutieu Chủ sạp

  đẹp nhỉ? :D
 9. Nhật Trường

  Nhật Trường Biker mới

  Cho e hỏi chiếc Jupiter MX sao giống Ex mà giá mềm v @@!
 10. nvx

  nvx Biker cấp 1

  Jupiter MX là tên gọi ở thị trường indo. Nó cũng là Exciter, chỉ khác tên gọi. 16 triệu là tiền ở thị trường indo. Giá 1k3$ thì nhập về cũng bằng xe ở việt nam thôi bạn :D
 11. Nhật Trường

  Nhật Trường Biker mới

  1k3$ cỡ 27tr thuế kinh nhỉ @@
 12. nvx

  nvx Biker cấp 1

  Giống R6. Xem trên báo 10k$. Ra hỏi ở VN 27k$ :D