1. Biker chuyên nghiệp

  Naked Bike KTM 690 Duke bị thu hồi hàng loạt do rò nhiên liệu

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2017.

  KTM 690 Duke là mẫu Naked Bike hạng trung của môtô Áo, được nâng cấp nhiều món đồ chơi thể thao. vừa đây mẫu xe này được cho là bị hiện tượng rò rỉ nhiên liệu xung quanh nắp bình xăng có thể dẫn tới nguy cơ cháy nổ.
  Naked Bike KTM 690 Duke bi thu hoi hang loat do ro nhien lieu
  Cục quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ vừa phát lệnh triệu hồi loạt xe môtô mới KTM 690 Duke về lỗi rò rỉ nhiên liệu. Tuy nhiên, phía KTM vẫn chưa tuyên bố kế hoạch sửa vấn đề rò rỉ nhiên liệu xung quanh nắp đậy bình xăng. Giới phân tích cho rằng, với lỗi này chỉ cần một chút nhiên liệu rò rỉ ra cũng có thể tạo điều kiện cho những sự cố nguy hiểm như cháy xe.
  Naked Bike KTM 690 Duke bi thu hoi hang loat do ro nhien lieu - 2
  KTM 690 Duke.
  Theo lệnh triệu hồi thì lỗi gây ra do bộ phận bình xăng làm bằng nhựa bị biến dạng, nên ngay cả khi được thay bằng chế độ bảo hành thì bộ phận mới cũng có hiện tượng tương tự như vậy. Vì vậy, phần cổ bình xăng không cho phép nắp đậy kín khít được. Khi xe chạy nghiêng sang một bên hay cả khi xe chạy đứng thì nhiên liệu cũng bị rò rỉ ra xung quanh nắp.
  KTM hiện chưa đưa ra thời gian lịch sửa chữa cụ thể, nhưng giới thạo x echo rằng các chủ nhân của KTM 690 Duke có hiện tượng rò nhiên liệu cần hạn chế sử dụng cho tới khi KTM sửa chữa. Vì việc rò rỉ nhiên liệu không phải là chuyện đùa được.

  Đây không phải lần đầu tiên dòng xe 690 Duke bị triệu hồi. Vào năm 2009, mẫu xe này từng bị triệu hồi do lỗi phuộc trước. Bộ phận này xuất hiện các vết nứt có thể dẫn tới ống trong bị tách ra khỏi kẹp trục. Điều đó có thể dẫn tới nguy cơ tai nạn hoặc bị cháy xe.
  Nguồn: Danviet.vn
  2banh
  2banh.vn