1. Biker chuyên nghiệp

  Naked bike Honda Hornet lừng danh sắp hồi sinh

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2021.

  Cái tên Honda Hornet đã xuất hiện trên rất nhiều phân khúc trong những năm qua, từ những chiếc 250cc đến những chiếc Hornet 900 có nguồn gốc từ Fireblade. Thế hệ Honda Hornet Concept tiếp theo có vẻ đã sẵn sàng ra mắt tại sự kiện EICMA 2021 đang diễn ra tại Ý.

  Naked bike Honda Hornet lung danh sap hoi sinh
  Naked bike Honda Hornet lừng danh sắp hồi sinh.

  Naked bike Honda Hornet lung danh sap hoi sinh - 2
  Honda đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật 3D đại diện cho chiếc Hornet mới tại triển lãm EICMA 2021 đang diễn ra ở Milan, Ý. Nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về công nghệ của chiếc xe hoặc kế hoạch sản xuất.

  Naked bike Honda Hornet lung danh sap hoi sinh - 3

  Về ngoại hình, mẫu xe ý tưởng Hornet mới có thiết kế tương tự với mẫu Honda Hornet 2.0 tại thị trường Ấn Độ, tuy nhiên chắc chắn một điều rằng, Hornet Concept mới là tầm nhìn của Honda về một mẫu nakedbike ở phân khúc xe hạng trung và cao cấp, không phải xe hạng nhẹ như Hornet 2.0.

  Tác phẩm nghệ thuật do máy tính tạo ra cho thấy rõ rằng kiểu dáng Hornet truyền thống, gần như là một sự tiến hóa với đèn pha lớn, hình tròn và khung xe ẩn dưới một chiếc bình xăng kiểu yên ngựa (phần lớn đã xuất hiện trên mẫu xe tương lai). Đèn pha nhọn nghiêng về trước, trong khi hai bên bình xăng cong về phía trước đậm chất khí động học. Ở phía sau, yên xe có nhiều chi tiết quen thuộc của Fireblade, với các cửa hút khác biệt ở hai bên phần người lái và phần đuôi cao, nhọn.

  Ngoài ra, chúng ta có thể thấy một gắp sau dạng đôi thông thường và có lẽ là gợi ý về hệ thống ống xả gắn ở dưới động cơ để giữ cho tổng thể trông gọn gàng.

  Naked bike Honda Hornet lung danh sap hoi sinh - 4

  Chiếc Hornet trong quá khứ được trang bị động cơ 4 xylanh 599cc, làm mát bằng dung dịch, vậy bản sản xuất của New Hornet Concept trong tương lai sẽ có sức mạnh ra sao? Liệu có khả năng Honda sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 4 xy-lanh 649cc hiện đang trang bị trên dòng Honda 650 như CB650R và CBR650R? Hay hãng xe Nhật Bản đã và đang phát triển dòng động cơ mới cho mẫu xe này?

  Naked bike Honda Hornet lung danh sap hoi sinh - 5
  Honda Hornet 600 (2012-2014).

  Hiện tại, tất cả thông tin về Honda Hornet Concept vẫn đang dừng ở mức dự đoán và kỳ vọng. Thông tin chi tiết hơn có lẽ phải chờ đợi đến khi Honda hé lộ trong tương lai.
  Nguồn: cycleworld
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2021