1. Biker cấp 3

  Naked-bike giá rẻ của Yamaha đã về Việt Nam

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2013.

  Hai chiếc môtô dòng naked-bike của Yamaha vừa lộ diện tại Đà Nẵng khi được chuyển xuống từ xe chuyên dụng. Nhiều khả năng, đây chính là mẫu môtô giá rẻ – Yamaha V-Ixion 150cc.

  Hình ảnh được cho là chiếc nakedbike mà hãng xe Nhật có thể giới thiệu ở thị trường Việt Nam trong thời gian tới được đăng tải trên fanpage Facebook của một đại lý Yamaha tại Đà Nẵng.

  Nakedbike gia re cua Yamaha da ve Viet Nam
  Hình ảnh chiếc xe được đăng tải trên fanpage Facebook của một đại lý Yamaha tại Đà Nẵng

  Dựa trên hình ảnh bên ngoài, có thể khẳng định, chiếc nakedbike khá giống với mẫu V-Ixion mà Yamaha giới thiệu tại Indonesia hồi cuối năm ngoái.

  Nakedbike gia re cua Yamaha da ve Viet Nam - 2 Nakedbike gia re cua Yamaha da ve Viet Nam - 3

  Yamaha V-Ixion sở hữu kiểu dáng hầm hố và đậm chất naked-bike. Thiết kế nam tính toát ra từ bình nhiên liệu mới, cụm đèn pha/hậu hiện đại hơn và ống xả.

  Thêm vào đó, hãng Yamaha còn bổ sung kính chắn gió nhỏ nhằm tăng thêm vẻ thể thao và cao cấp cho V-Ixion mới. Bên dưới là bộ mâm khác biệt với, nằm trong lốp có kích cỡ 90/80 R 17 trước và 120/70 R 17 sau.

  Nakedbike gia re cua Yamaha da ve Viet Nam - 4
  Mẫu xe này được giới thiệu tại Indonesia cách đây tròn một năm với giá bán 2.300 USD (gần 50 triệu đồng)

  Yamaha V-Ixion sử dụng động cơ SOHC, dung tích 150 cc, phun nhiên liệu trực tiếp. Tuy nhiên, theo hãng Yamaha, động cơ đã được hiệu chỉnh để tăng hiệu suất hoạt động. Ngoài ra, Yamaha cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu của V-Ixion đã giảm 11% so với thế hệ trước.

  Nakedbike gia re cua Yamaha da ve Viet Nam - 5 Nakedbike gia re cua Yamaha da ve Viet Nam - 6 Nakedbike gia re cua Yamaha da ve Viet Nam - 7

  Xuất hiện trên thị trường Indonesia năm 2007, Yamaha bán được 28.260 xe V-Ixion, năm 2008 là 104.916 xe, năm 2009 là 195.990 xe, năm 2010 là 215.321 xe và năm ngoái là 242.887 xe. Mẫu xe này cũng được coi là “bầu sữa” của Yamaha ở Indonesia.

  Mẫu naked-bike của Yamaha được bán với giá 2.300USD (tương đương gần 50 triệu đồng) tại thị trường nước bạn. Theo một nguồn tin từ Yamaha, nếu về Việt Nam, chiếc xe cũng có mức giá không cao hơn Exciter là mấy.
  2banh
  2banh.vn
 2. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

 3. Minion

  Minion Biker cấp 3

  Chưa bik giá chính thức thế nào :?:
 4. P.Q.K

  P.Q.K Biker mới

  Cục máy FI và khung sướn của R15,dáng Naked bike ăn đứt underbone cào cào
  Thôi chuyến này Raider lên dĩa ^^
 5. Lưu Hạ

  Lưu Hạ Biker cấp 1

  nhìn hình đẹp qúa, tính mua Rai , bây giờ lại lăn tăn rồi
 6. perominh

  perominh Biker mới

  trời ơi lại ngất ngây em nó nữa rồi. hix