1. Biker cấp 4

  NA SƠN - BÙI THẠC CHUYÊN, “HÀNH TRÌNH ĐIÊN RỒ” VÀ NHỮNG VẾT SẸO

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2015.

  Mỗi vết sẹo trên chiếc xe đều kể một câu chuyện về bản lĩnh của đàn ông và tinh thần phong cách…

  NA SON BUI THAC CHUYEN HANH TRINH DIEN RO VA NHUNG VET SEO
  Na Sơn - Bùi Thạc Chuyên trên chuyến "hành trình điên rồ" cùng Vespa

  Từ hành trình 0 đồng điên rồ…

  Những ngày cuối tháng 4 vừa qua đúng là khoảng thời gian không thể quên với dư luận nói chung, và giới mộ điệu phong cách sống “đậm một chất riêng” lẫn Na Sơn cùng Bùi Thạc Chuyên nói riêng.

  NA SON BUI THAC CHUYEN HANH TRINH DIEN RO VA NHUNG VET SEO - 2
  Ông Stefano Cartoni, Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam của Piaggio, trong buổi trao xe chọ Na Sơn và Bùi Thạc Chuyên.

  Trong khi câu hỏi “Liệu với sự đồng hành của Vespa Sprint cùng Vespa GTS 150cc, Na Sơn và Bùi Thạc Chuyên có hoàn thành hành trình Hà Nội – Đà Nẵng không khi họ chỉ có 0 đồng” vang lên khắp các diễn đàn và là chủ đề “nóng” nhất của những cuộc bàn luận,… thì cùng với những vòng xe quay liên tục, 2 người đàn ông bản lĩnh đã dần chinh phục các cung đường dài ẩn chứa nhiều thách thức.

  Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến “những người tử tế” mà Na Sơn và Bùi Thạc Chuyên đã gặp trên “chuyến đi điên rồ” này. Bởi lẽ, hành trình 5 ngày có rất nhiều thử thách như lúc xe chạy “bốc” quá nên hết xăng, hoặc bánh xe xịt lốp vì đi trên đường đang thi công,… nhưng nhờ có sự giúp đỡ của họ mà 2 người đàn ông đã vượt qua và kết thúc chuyến đi tốt đẹp. Hơn hết thảy, tất cả những con người ấy đã giúp Na Sơn và Bùi Thạc Chuyên chứng minh cho việc “sống phong cách” sẽ trở thành “khách quý muôn phương”.

  … và những vết sẹo biết kể chuyện

  Như đã nói, có rất nhiều sự cố xảy ra trong hành trình của Na Sơn và Bùi Thạc Chuyên. Vì thế, sẽ không có gì là lạ khi kết thúc hành trình, trên thân hai chiếc xe đồng hành cùng họ là Vespa Sprint và Vespa GTS 150cc đã xuất hiện rất nhiều vết sẹo.

  Mỗi lần nhìn những vết sẹo ấy, hẳn Na Sơn và Bùi Thạc Chuyên sẽ thấy rung động. Bởi ẩn chứa trong đó là những kỷ niệm không bao giờ có thể quên về một hành trình sống với niềm tin. Một hành trình mà, bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ cảm thấy tự hạo khi hồi tưởng lại.

  Chính là như thế, mỗi vết sẹo trên chiếc xe đều kể một câu chuyện về bản lĩnh đàn ông và tinh thần sống phong cách!

  Đến sự ra đời của cộng đồng Vespa Brotherhood

  Dõi theo hành trình 0 đồng từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc, Vespa Việt Nam cảm thấy tinh thần tuyệt vời “sống phong cách, khách quý muôn phương” này thật đáng quý và cần được nhân rộng. Vì thế, vào ngày 08/5/2015, Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam của Piaggio - ông Stefano Cartoni đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến Na Sơn và Bùi Thạc Chuyên.

  Không chỉ thế, ông Stefano Cartoni còn mang tin vui đến cho những người yêu xe Vespa khi thông báo về sự ra đời của cộng đồng Vespa Brotherhood. Tại đây, bất cứ ai cũng có thể chia sẻ câu chuyện trên mọi nẻo đường của mình với Vespa, như Na Sơn và Bùi Thạc Chuyên đã từng trải nghiệm.

  Nguồn: Vespa Việt Nam
  2banh
  2banh.vn