1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  MX King mê hoặc người xem bằng ngoại hình đẹp không tì vết

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2022.

  MX King vốn là một mẫu xe cực kì đặc biệt khi được nhập khẩu từ Indonesia, tuy nhiên chiếc xế nổ ngày hôm nay lại càng đặc biệt hơn gấp phần bởi vì nó đang sở hữu một chiếc biển số cực kì chất lượng. Một chiếc biển số khiến cho giá trị của chiếc MX King tăng lên nhiều lần vì độ đẳng cấp!

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet
  MX King mê hoặc người xem bằng ngoại hình đẹp không tì vết

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 2
  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 3
  Dàn tay lái chiếc MX King hiện đã bị 'đụng chạm' về bề mặt dàn áo với phương pháp cắt gọt để nâng cấp bộ đôi cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta cùng với cùm côn Domino TWM. Cả thiện đáng kể cảm giác kiểm soát phanh lẫn hiệu năng bóp côn khi chúng có thể điều chỉnh được độ xa/gần, nhằm phù hợp một cách hoàn hảo với kích thước bàn tay của chủ nhân.

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 4
  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 5
  Kết cấu cùm đề nay đã bị thay đổi hoàn toàn với cùm đề Domino nhỏ gọn và cùm ga Domino 2 dây ga trên cơ bắp, trông sắc sảo và bắt mắt hơn hẳn cùm đề nguyên bản của chiếc MX King. Đặc biệt đối với cùm ga mới thì khả năng tăng tốc cũng sẽ cải thiện đáng kể vì cùm ga Domino 2 dây ga trên có hành trình ga cực ngắn.

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 6
  Với phần yếm gió đặc biệt, không gian này của dòng xe MX King hay Exciter 150 dường như được sinh ra để cho anh em chúng ta bố trí những mẫu trợ lực xịn sò như trợ lực sườn Ohlins. Khi đây là nơi vô cùng tinh tế để gắn trợ lực, không cần phải 'hi sinh' dàn áo quá nhiều như các dòng xe khác.

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 7
  Khi sử dụng mâm 3 đao Enkei cho chiếc MX King, người thực hiện bản độ không chỉ có thể sử dụng kích cỡ vỏ 70/90 (trước) và 80/90 (sau) mà việc nâng cấp các mẫu đĩa thắng đồ chơi cũng trở nên dễ dàng hơn đáng kể.

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 8

  Vì mâm Enkei trước có 4 lỗ bắt đĩa chứ không phải 5 lỗ bắt đĩa như mâm zin, nên sẽ có độ tương thích với những mẫu đĩa thắng đã có lòng 4 lỗ sẵn trên thị trường như đĩa Brembo Oversize. Ngay dàn chân trước, đĩa thắng Brembo Oversize hiện đang được kết hợp cùng heo Anchor Billet 2 piston phiên bản màu vàng cát đẹp mắt và có lực thắng ổn định.

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 9
  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 10
  Vị trí động cơ của chiếc MX King đã trở nên cực kì nổi bật vì sự xuất hiện của bộ lốc FZ150, góc cạnh và còn có màu vàng đồng hết sức điệu đà. Chưa hết ngay chi tiết giò đạp giờ đây cũng đã bị loại bỏ và lấp đầy bằng chi tiết ốc cốt Inox, liền lạc một cách hoàn hảo cùng với toàn bộ chi tiết ốc Inox xung quanh.

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 11
  Heo thắng sau của chiếc MX King đang sử dụng heo Anchor 2 piston cùng màu với heo ở dàn chân trước. Với góc ảnh này, mình thật sự cực kì ấn tượng bởi chi tiết pát nhôm CNC dày cộm chắc chắn có hai điểm cố định là gắp sau và cốt bánh. Đảm bảo heo thắng sẽ không bị xê dịch khi thực hiện vai trò hãm phanh.

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 12
  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 13
  Ngay ở dàn chân sau, hệ thống treo của chiếc MX King đã được cường hóa bởi bộ gắp nhôm CNC King Drag và phuộc Ohlins. Hai món đồ chơi quyến rũ chúng ta bằng vẻ đẹp trau chuốt và là các mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên một bản độ hoàn hảo và chỉn chu.

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 14
  Với biển số tứ quý 9, chủ sở hữu chiếc MX King chắc hẳn sẽ gặp được nhiều may mắn khi xế nổ về tay. Chưa hết dãy số 9 còn được chia ra thành hai nửa bởi con số 2 nằm ngay chính diện, biểu hiện cho sự bền vững và lâu dài có ý nghĩa cực tốt đối với những người đang xây dựng sự nghiệp.
  Bản độ MX King và những góc ảnh khác...

  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 15
  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 16
  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 17
  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 18
  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 19
  MX King me hoac nguoi xem bang ngoai hinh dep khong ti vet - 20
  Nguồn ảnh : Châu Trà
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2022