1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  MX King lôi cuốn bạn đọc bằng dàn chân ma mị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2020.

  Rất ít khi mình thấy một chiếc xe MX King độ phải gọi là chất như nước cất như chiếc xe này. Kết hợp với hoàng hôn, chiếc xe này trở nên ma mị và quyến rũ hơn rất nhiều. Không chần chừ gì nữa bây giờ mình sẽ giới thiệu đến anh em chiếc xe siêu phẩm này.

  MX King loi cuon ban doc bang dan chan ma mi
  MX King lôi cuốn bạn đọc bằng dàn chân ma mị

  MX King loi cuon ban doc bang dan chan ma mi - 2
  MX King loi cuon ban doc bang dan chan ma mi - 3
  Hiệu năng thắng của chiếc xe độ được cải thiện đáng kể bằng cùm Brembo RCS nổi tiếng. Cùm côn nguyên bản bị thế chỗ bởi cùm côn CRG, Tổng thể bất đối xứng của dàn đầu làm cho con xe độc đáo và lạ mắt hơn. Chóa đèn LED Zhipat cho ánh sáng mạnh mẽ hơn bóng đèn halogen nguyên bản, mica màu khói làm cho chiếc xe bí ẩn hơn rất nhiều.

  MX King loi cuon ban doc bang dan chan ma mi - 4
  Heo Brembo 4pis đem lại lực thắng mạnh mẽ hơn nhiều so với con heo 1pis nguyên bản. Đĩa thắng KingDrag có phần lòng đĩa màu vàng liền lạc với tông màu chủ đạo của xe. Phuộc LCM của Winner khắc phục nhược điểm của phuộc zin, từ nay về sau miễn là còn cặp phuộc thì chiếc xe đi qua ổ gà sẽ không kêu nữa

  MX King loi cuon ban doc bang dan chan ma mi - 5
  Lốc máy FZ vàng đồng tô điểm thêm màu vàng cho con xe này, dạo gần đây cặp lốc này được ưa chuộng vì vẻ đẹp sắc sảo và thẩm mỹ hơn lốc máy zin.

  MX King loi cuon ban doc bang dan chan ma mi - 6
  Còn tí nữa thôi là mình đã nhầm lẫn mâm K10 trên xe với mâm zin rồi, nhưng nhìn kĩ lại thì mâm K10 lại có một điểm đặc trưng là phần cánh mâm có một dấu chấm nhỏ tăng khí động học cho chiếc xe. Heo sau là heo Brembo 2pis logo đỏ, nhìn kĩ con heo thì nó có màu đồng nhất với con heo trước đem lại sự liền lạc cho dàn chân.

  MX King loi cuon ban doc bang dan chan ma mi - 7
  Đây là nơi 'vàng' nhất của chiếc xe, phuộc Ohlins nâng cao sự đẳng cấp và sang trọng cho con xe này. Cây phuộc này có hiệu năng nhún cực kì êm ái, chưa hết nó còn có thể chỉnh được để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân.

  MX King loi cuon ban doc bang dan chan ma mi - 8
  Cả 'Boss' cũng thèm thuồng chiếc xe này. Quả là một góc ảnh vui nhộn !
  Nguồn ảnh : Lê Huynh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2020