1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  MX King độ thành Y15ZR làm người đọc 'chết ngạt'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2020.

  MX King độ xưa nay là một lựa chọn thường thấy của nhiều anh em khi không còn hứng thú với Exciter trong nước. Nhưng bản độ ngày hôm nay lại độc đáo ở chỗ chiếc xe độ này không những được trang bị nhiều đồ hiệu mà nó còn đang mặc bộ áo của Y15ZR - một người anh em ở Malaysia.

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat
  MX King độ thành Y15ZR làm người đọc 'chết ngạt'

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 2


  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 3
  Cùm thắng nguyên bản đã bị thế chỗ bởi sự xuất hiện của cùm thắng Adelin. Nhưng để đánh lừa người xem cũng như tăng độ thẩm mỹ thì anh chủ đã lên tay thắng Brembo cho cùm này. Nhờ vậy mà giá của cả cùm này sẽ lên khoảng từ 2-3 triệu đồng.

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 4
  Mang đến cảm giác bám tay và êm ái đến cho người sử dụng là bao tay Spider, món đồ chơi đang được bán ở Shop2Banh với giá 390 ngàn. Điểm nhấn cho bao tay là gù titan màu tím bắt mắt.

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 5
  Điểm nhấn chính của dàn ghi đông là một bình dầu kích thước lớn chứa được lượng dầu theo mình đoán có thể đủ sử dụng đến 1 năm. Ngoài ra trong góc ảnh này còn lộ ra cùm ga Domino có công dụng rút ngắn hành trình dây ga tối ưu nước đề pa. Giá của cùm ga này sẽ ở khoảng trên dưới 2 triệu.

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 6
  Không thích kiểu dáng đơn giản của mâm zin, anh chủ đã trang bị một cặp mâm RCB 8 cây màu trắng của Exciter 135 nhằm gia tăng độ thẩm mỹ cũng như giảm trọng lượng cho dàn chân. Khi gắn lên xe sẽ phải thay đổi một xíu lại phần bạc đạn ống chỉ sao cho phù hợp, giá thành có thể hơn 2 triệu.

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 7
  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 8
  Trên nền màu trắng của chiếc xe có sự xuất hiện của con heo Brembo logo lớn và một cọng dây dầu đồ chơi với chiếc ngắt dầu màu đỏ hợp với tông màu tổng thể của xe. Giá cho hai chi tiết đồ chơi này có thể lên tới 4-5 triệu đồng.


  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 9
  Một trang bị 'đúng chất' Y15ZR là cặp lốc FZ màu vàng đồng. Vừa đẹp lại gắn như zin cho Exciter, điểm nhấn của cặp lốc là những con ốc titan màu sắc sặc sỡ !

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 10
  Đảm nhận nhiệm vụ gia tăng lực thắng ở dàn chân sau là chú heo Brembo 2pis đối xứng logo nhỏ được cố định thông qua một pát nhôm CNC. Giá của heo luôn pát sẽ ở khoảng 3-4 triệu đồng. Tư thế bắt ngược này làm bụi bẩn rơi xuống heo, giúp anh chủ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 11
  Phuộc sau anh chủ đã tin tưởng sử dụng phuộc RCB màu tím làm điểm nhấn giữa màu áo đỏ nổi trội của chiếc xe. Ngoại trừ đem tới hiệu năng nhún êm ái thì cây phuộc này còn có thể chỉnh được tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 12
  Cây pô trên chiếc xe là một mẫu pô hiện tại đang nổi đình nổi đám - Cây pô AHM M3 titan có âm thanh vô cùng quyến rũ cùng với kiểu dáng cực 'gấu'. Giá của cây pô này sẽ ở khoảng dưới 10 triệu đồng.

  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 13
  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 14
  MX King do thanh Y15ZR lam nguoi doc chet ngat - 15
  Nãy giờ kể về chiếc xe này cho các bạn mà mình chợt nhận ra nó đã hớp hồn mình mất rồi! Ôi chiếc xe này thật quyến rũ làm sao!
  Nguồn ảnh : Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020