1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta tuyên bố tạm ngừng hoạt động theo lệnh Chính Phủ Ý

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2020.

  Mặc dù tuần trước mình cũng đã có chia sẻ với anh em thông tin rằng thương hiệu MV Agusta bày tỏ sự tin tưởng rằng họ có thể vượt qua cuộc khủng hoảng virus Covid-19 và tiếp tục quy trình sản xuất xe để giao đến tay khách hàng. Nhưng với tình hình căng thẳng hiện nay, MV Agusta bắt buộc phải làm theo lệnh Chính Phủ tạm ngưng hoạt động để ngăn chặn lây lan virus Covid-19.

  MV Agusta tuyen bo tam ngung hoat dong theo lenh Chinh Phu Y
  MV Agusta tuyên bố tạm ngừng hoạt động theo lệnh Chính Phủ Ý.
  MV Agusta tuyen bo tam ngung hoat dong theo lenh Chinh Phu Y - 2
  Theo nguồn thông tin mà mình vừa cập nhật được, MV Agusta đã có thông báo: "Công ty phải tạm thời đóng cửa nhà máy từ ngày 26/3 cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Ý được cải thiện. Điều này phù hợp với tiêu chuẩn an toàn của Thủ tướng Ý - Giuseppe Conte. Lệnh này đã được đưa ra vào chủ nhật tuần trước".

  MV Agusta tuyen bo tam ngung hoat dong theo lenh Chinh Phu Y - 3

  Như vậy với bối cảnh Italy sáng ngày 25/3 thông báo có 743 ca tử vong mới, nâng tổng số ca tử vong vì virus Covid-19 ở nước này lên tới 6.820. Hiện Italy đã cao hơn gấp đôi Trung Quốc đại lục về số người chết vì virus Covid-19. Theo cập nhật mới nhất, Trung Quốc đại lục báo cáo 3.281 người chết.

  MV Agusta tuyen bo tam ngung hoat dong theo lenh Chinh Phu Y - 4
  Một người vô gia cư ngồi tại đường Via del Corso hoang vắng ở trung tâm thành phố Rome.

  Mặc dù số ca tử vong tăng trở lại, nhiều bằng chứng cho thấy tỷ lệ lây lan virus Covid-19 tại đây đang chậm lại nhờ các biện pháp phong tỏa nghiêm khắc. Những biện pháp hạn chế này về mặt pháp lý sẽ hết hiệu lực vào tối 25/3. Tuy nhiên, chính phủ Italy chắc chắn sẽ gia hạn các biện pháp này dưới một số hình thức thêm vài tuần hoặc thậm chí vài tháng tới.

  Mọi thông tin về việc mở cửa hoạt động nhà máy và xe mới sẽ được mình cập nhật thêm và chia sẻ với anh em ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký