1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  MV Agusta Turismo Veloce 800 đã được ấn định ngày lên kệ

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2015.

  MV Agusta Turismo Veloce 800 mẫu xe đường trường vừa được giới thiệu cuối năm 2014 cuối cùng đã được ấn định thời gian sản xuất chiếc xe phân khối lớn Turismo Veloce 800 với số lượng không hạn chế cùng một mức giá phù hợp

  Theo đó, mẫu xe Ý Turismo Veloce 800 được tiết lộ tại EICMA 2014 sẽ bắt đầu đưa vào sản xuất vào tháng 6.2015 và được tung ra hầu hết ở thị trường Châu Âu, với hai phiên bản được đề xuất. Phiên bản thứ nhất thuộc loại cơ bản dựa trên hệ thống treo tiêu chuẩn. Trong khi phiên bản thứ hai dựa trên mô hình Deluxe với hệ thống treo bán chủ động Sachs, hệ thống điều khiển ổn định MVCSC và một số tính năng khác.

  MV Agusta Turismo Veloce 800 da duoc an dinh ngay len ke
  MV Agusta Turismo Veloce 800.

  MV Agusta Turismo Veloce 800 có vẻ ngoài bắt mắt với cách phối màu nước sơn đỏ trên và màu bạc, màu đen ở dưới càng làm nổi bật màu sắc. Nhìn chiếc xe được cắt gọt tinh tế, gọn gàng, không chỉ sắc nét về màu sắc mà còn trang bị đủ các thiết bị bảo vệ. Chẳng hạn như các thiết bị bảo vệ tay cầm mà không có như trên xe 800 Stradale. Tursismo Veloce còn có hệ thống đèn chiếu sáng hoàn toàn bằng LED có thể cảm nhận được cường độ ánh sáng xung quanh và chuyển đèn pha một cách tự động.

  MV Agusta Turismo Veloce 800 da duoc an dinh ngay len ke - 2
  Hệ thống bảo vệ tay cầm lái và màn hình kết nối lớn.

  Các thiết bị điện tử cũng đóng một vai trò lớn trong hệ thống xe. Màn hình 5-inch TFT cung cấp cho xe các công cụ cần thiết, bao gồm cả kết nối Bluetooth cho điện thoại thông minh hay thiết bị liên lạc gắn kèm mũ bảo hiểm. Hệ thống kiểm soát hành trình TV800 và nhiều thiết bị điện tử mới nhất của MV Agusta cũng được tích hợp vào mẫu xe phân khối lớn này.

  MV Agusta Turismo Veloce 800 da duoc an dinh ngay len ke - 3
  Yên xe được hạ thấp hơn.

  Khung xe dựa trên khung dùng cho Stradale 800 nhưng đã được sửa đổi hệ thống thanh răng tăng thêm 1 độ thành loại 26.5 độ, từ đó tăng kích thước cơ sở của bánh xe thêm 0.3 inch thành loại 57.8 inch. Trục cánh tay đòn hạ thấp 6 mm để cho phù hợp với hệ thống treo sau của xe. Theo MV Agusta, Turismo Veloce 800 nặng 419 pound (190 kg), yên ngồi thấp 32.7 inch thấp hơn 1.6 inch so với Stradale, sở hữu động cơ 798 cc sản sinh công suất 110 mã lực và có giá bán khoảng 18.000 USD.

  Nguồn: Danviet.vn
  2banh
  2banh.vn