1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta tiết lộ gia đình 350cc mới sẽ có 3 mẫu: Naked, Sport và Scrambler

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 6 Tháng một 2020.

  Mặc dù mới bước vào đầu năm 2020, nhưng gã khổng lồ MV Agusta đã tiết lộ những thông tin ban đầu về các dự án xe mô tô cỡ nhỏ 350cc sắp được sản xuất trong thời gian tới và sẽ có 3 định dạng như Naked, Sport và Scrambler.

  MV Agusta tiet lo gia dinh 350cc moi se co 3 mau Naked Sport va Scrambler
  MV Agusta tiết lộ gia đình 350cc mới sẽ có 3 mẫu: Naked, Sport và Scrambler.

  MV Agusta tiet lo gia dinh 350cc moi se co 3 mau Naked Sport va Scrambler - 2
  Thông tin này được tiết lộ thông qua Lễ kỷ niệm 75 năm của thương hiệu MV Agusta, họ đã tạo ra hình dạng bên ngoài dành cho mỗi mô hình trong phân khúc 350cc hiện đang trong giai đoạn phát triển. Được giới thiệu với một thông điệp nổi bật có nhãn "MOTORCYCLE ART FOR THE NEXT GENERATION NEW! 350cc RANGE".

  MV Agusta tiet lo gia dinh 350cc moi se co 3 mau Naked Sport va Scrambler - 3

  Trước đây, MV Agusta đã chính thức ký kết một thỏa thuận phối hợp với nhà máy sản xuất lớn của Trung Quốc - Lonsin, đây sẽ làm cơ sở sản xuất chính cho loại xe 350 - 500cc của thương hiệu MV Agusta, thông tin này đến từ ông Timur Sadarov, CEO của hãng. Những chiếc xe trong phân khúc này sẽ sử dụng động cơ 2 xi-lanh và giá dự đoán sẽ bắt đầu ở mức 153 triệu VND (khi quy đổi thành tiền Việt Nam), thách thức trực tiếp các đối thủ đến từ Nhật Bản.

  MV Agusta tiet lo gia dinh 350cc moi se co 3 mau Naked Sport va Scrambler - 4

  Chiếc xe đầu tiên đó có lẽ là MV Agusta Brutale 350, đây là chiếc xe nổi tiếng hãng xe Ý ở phân khúc lớn hơn. Dự kiến, sự xuất hiện của MV Agusta Brutale 350 mới cũng sẽ được sao chép từ những đàn anh Brutale, đặc biệt là đèn pha và bình xăng độc đáo.

  MV Agusta tiet lo gia dinh 350cc moi se co 3 mau Naked Sport va Scrambler - 5

  Mẫu xe tiếp theo với phong cách Sportbike có lẽ là MV Agusta F2 350 mới. Có ngoại hình, được điều chỉnh từ những người anh như F4 và F3, mẫu xe mới này sẽ có thiết kế hiện đại nhấn mạnh sự gọn nhẹ của bộ cánh bên ngoài, đồng thời vẫn duy trì tính khí động học của Dymanic.

  MV Agusta tiet lo gia dinh 350cc moi se co 3 mau Naked Sport va Scrambler - 6

  Và cái cuối cùng có lẽ là mẫu MV Agusta Scrambler 350 mới. Đây có thể là sự hồi sinh một chiếc xe trong quá khứ là chiếc Scrambler 350B, được hồi sinh một lần nữa nhằm phù hợp với thời đại hiên nay. Nó sẽ khác biệt với 2 mô hình trên bởi thiết kế chắn bùn trước và ống xả cao hơn bình thường.

  MV Agusta tiet lo gia dinh 350cc moi se co 3 mau Naked Sport va Scrambler - 7

  Có thể tại Triển lãm EICMA năm 2020 này, chúng ta sẽ thấy sự có mặt của các dòng xe 350cc từ MV Agusta. Đây Được coi là một bước tiến khác của thương hiệu Ý cố gắng tiếp cận được nhiều khách hàng mới bằng cách giảm dung tích xi-lanh xuống và có mức giá dễ tiếp cận hơn trước.

  MV Agusta tiet lo gia dinh 350cc moi se co 3 mau Naked Sport va Scrambler - 8
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký