MV Agusta tham gia thị trường xe Adventure | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 23 Tháng bảy 2015.


 1. Biker cấp 4

  MV Agusta tham gia thị trường xe Adventure

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 23 Tháng bảy 2015.

  Nhà sản xuất xe thể thao đến từ Italia MV Agusta vừa mới ra mắt dòng xe adventure Turismo Veloce 800 đánh dấu cho việc muốn mở rộng thị trường xe của mình sau khi được Mercedes-AMG mua lại 25% cổ phần.

  MV Agusta tham gia thi truong xe Adventure
  MV Agusta Turismo Veloce 800 vừa mới được ra mắt

  MV Agusta vừa mới tiết lộ chiếc xe thể thao du lịch Turismo Veloce 800 cách đây không lâu và hiện giờ đã bày tỏ sự liều lĩnh, mạo hiểm khi muốn bước vào thị trường dòng xe adventure đầy hấp dẫn và đang không ngừng phát triển.

  CEO Giovanni Castiglioni đã xác nhận rằng họ sẽ có 3 mẫu xe 1000cc mới trong năm 2016, bao gồm một chiếc F4 mới, Brutale và một chiếc crossover.

  Điều đó có nghĩa MV Agusta đã sẵn sàng dấn thân vào thị trường này, nhưng mức độ như thế nào lại là điều chưa được nói tới.

  Nhu cầu về những chiếc xe mô tô dòng adventure đang ngày càng tăng. Dòng xe adventure được thiết kế để thực hiện những chuyến đi dài trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Thiết kế của nó không cứng nhắc như các xe thể thao, cũng không quá nhẹ. Xe adventure giúp các tay lái chinh phục tốc độ và chinh phục cả những cung đường hiểm trở. Chỉ cần nhìn vào chiếc KTM 1290 Super Adventure hay BMW S1200 XR cũng đủ thấy điều đó.

  Với các mẫu xe truyền thống của MV Agusta do nhà thiết kế Massimo Tamburini tạo nên, một chiếc xe mô tô adventure cỡ lớn sẽ là một thách thức thật sự với họ. Làm thế nào để hãng đưa ra được một chiếc xe adventure đẹp mắt, hấp dẫn? BMW chưa đạt được. Moto Guzzi, Yamaha hay Honda, thậm chí KTM cũng chưa làm được dù đã nỗ lực không ít.

  Giovani cũng nói với một nhóm tay đua gần đây tại Gli Amici di Claudio rằng xe MV 1000cc mới của họ sẽ hoàn toàn được thiết kế lại với một động cơ và khung mới.

  Ông cho biết tình hình tài chính của công ty có trụ sở tại Varese đã được cải thiện kể từ khi AMG mua cổ phần sẽ giúp phát triển thương hiệu này hơn nữa.

  Nguồn: autopro.com.vn
 2. Bao toan

  Bao toan Biker mới

  A e nao lam on cho minh hoi so khung xe nay la xe gi vay BE41A-120975