1. Biker cấp 4

  MV Agusta sắp giới thiệu 3 mẫu xe 1.000 cc mới vào năm 2016

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2015.

  Vừa qua hãng xe mô tô nổi tiếng của Ý MV Agusta vừa tuyên bố rằng hãng đang phát triển tới 3 mẫu xe mô tô PKL 1.000cc mới và sẽ cho ra mắt vào năm sau.

  Theo ông Giovanni Castiglioni - CEO của MV Agusta cho biết. "Cụ thể hơn, 3 mẫu xe mới này bao gồm "hậu duệ" của MV Agusta F4, dòng "siêu naked bike" Brutale thế hệ mới và một mẫu xe đa địa hình để cạnh tranh với BMW S1000XR".

  MV Agusta sap gioi thieu 3 mau xe 1000 cc moi vao nam 2016
  MV Agusta F4.

  Tuyên bố của ông Giovanni đã được ghi nhận lại tại sự kiện thường niên Friends of Claudio, được tổ chức để vinh danh Claudio Castiglioni - cố chủ tịch của 3 thương hiệu môtô phân khối lớn Italia là Cagiva, Ducati và MV Agusta.

  "Hiện nay các dòng xe 1000 cc của MV Agusta đang bị "lu mờ" bởi những dòng 3 xi-lanh có phân khối nhỏ hơn, chính vì vậy giờ là thời điểm thích hợp để nâng cấp chúng", ông Giovanni cho biết thêm.


  Cả 3 mẫu xe sắp ra mắt của MV Agusta đều sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, bên cạnh đó là những động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 1000 cc được nâng cấp để cho công suất lớn hơn. Chúng có thể sẽ được MV Agusta ra mắt tại triển lãm môtô EICMA được tổ chức tại Milan - "sân nhà" của hãng vào cuối năm.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn