1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta ra mắt ứng dụng 'MV Ride APP' cho Superbike đắt tiền

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2020.

  Ngày nay nhiều nhà sản xuất xe máy không ngừng phát triển ứng dụng thông minh giúp nâng cao việc sử dụng và bảo vệ tính mạng người điều khiển. Không ngoại lệ, MV Agusta cũng vừa ra mắt ứng dụng "MV Ride APP" dành cho những chiếc xe hạng sang của mình.

  MV Agusta ra mat ung dung MV Ride APP cho Superbike dat tien
  MV Agusta ra mắt ứng dụng "MV Ride APP" chỉ dành cho Superbike đắt tiền.


  MV Agusta ra mat ung dung MV Ride APP cho Superbike dat tien - 2
  Theo thông tin ban đầu, MV Agusta đã tuyên bố rằng ứng dụng MV Ride APP này sẽ có 3 chức năng chính, bắt đầu với "My Bike" là chức năng truy cập nhiều thông tin khác nhau trên xe, chẳng hạn như áp suất pin và mức dầu,...

  Không chỉ vậy, bạn cũng có thể truy cập chức năng cài đặt của các hệ thống hỗ trợ người lái khác nhau, điều chỉnh chế độ vận hành động cơ.

  Ngoài ra, có thể tự điều chỉnh đồ thị của động cơ, nếu chiếc xe của khách hàng có hệ thống treo điện thì khách hàng cũng có thể điều chỉnh bộ giảm xóc của xe từ chức năng này.

  MV Agusta ra mat ung dung MV Ride APP cho Superbike dat tien - 3

  Chức năng thứ hai là "Itineraries", về cơ bản là các chức năng được sử dụng để điều hướng. Hoặc hiển thị các địa điểm trên bản đồ cũng như có thể đưa ra hướng dẫn về hướng rẽ (Trên thực tế, Google Maps đã có tính năng này).

  MV Agusta ra mat ung dung MV Ride APP cho Superbike dat tien - 4

  Và chức năng cuối cùng, chức năng thứ ba, là "Trips" có thể so sánh với chức năng Datalog được cung cấp để hiển thị các giá trị sử dụng xe xảy ra trong chuyến đi. Cho dù mở bướm ga, hướng dẫn sang số và góc nghiêng khi vào cua. Sẽ rất hữu ích nếu được phân tích theo kiểu lái trên đường đua.

  MV Agusta ra mat ung dung MV Ride APP cho Superbike dat tien - 5

  Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có thể sử dụng với các mẫu mô tô MV Agusta mới đã được trang bị bộ màn hình TFT đi kèm với hệ thống Bluetooth được kết nối với điện thoại thông minh. Hiện tại, chỉ có các dòng xe được trang bị bao gồm MV Agusta Brutale 1000 Serie Oro, MV Agusta Brutale 1000 RR, MV Agusta Superveloce 800 Serie Oro và MV Agusta Superveloce 800.

  MV Agusta ra mat ung dung MV Ride APP cho Superbike dat tien - 6
  MV Agusta Brutale 1000 Serie Oro.

  MV Agusta ra mat ung dung MV Ride APP cho Superbike dat tien - 7
  MV Agusta Superveloce 800 Serie Oro.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2020