1. Biker chuyên nghiệp

  MV AGUSTA phát hành mẫu xe đua Moto2 2019

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2018.

  Khi các quy định về tiêu chuẩn khí thải trở nên ngày càng khắt khe hơn và mơ hồ hơn, việc phát triển các mẫu mô tô thể thao thương mại đang trở nên khó khăn và tốn kém hơn. Vừa đây một thông tin cực shock được biết trên đường đua, MV AGUSTA đã quay trở lại Moto2 trong một thời gian dài sau 42 năm. Trong tuyên bố trước đó, MV AGUSTA sẽ không tham dự ở cấp MotoGP và chọn thị trường xe thể thao hạng trung "mới" để tham gia đó là Moto2.

  MV AGUSTA phat hanh mau xe dua Moto2 2019
  MV AGUSTA phát hành mẫu xe đua Moto2 2019.

  MV AGUSTA phat hanh mau xe dua Moto2 2019 - 2
  Lý do MV Agusta chọn sân chơi Moto2 vào năm 2019, bởi vì chủ yếu vẫn là thay đổi về quy tắc trong các quy định về động cơ. Sẽ không còn là giải đua chỉ dành cho khối động cơ bốn xi-lanh 600cc của HONDA CBR600RR nữa mà sẽ là sự tham gia của khối động cơ 3 xi-lanh đặc trưng đến từ các thương hiệu Triumph.
  MV AGUSTA phat hanh mau xe dua Moto2 2019 - 3
  Mẫu xe đua với tông màu đen đỏ trong bài viết này là chiếc xe mà MV AGUSTA đang chuẩn bị tấn công vào đường đua Moto2. Trong thực tế, thiết lập ba xi-lanh có vẻ là một lợi thế cho MV AGUSTA, với kinh nghiệm sản xuất những chiếc xe thể thao ba xi-lanh nổi tiếng từ trước đến này, điển hình như F3 RC. MV Agusta Moto2 sở hữu một thiết kế khung lai, đó là một khung thép và một khung hợp kim nhôm, bộ gắp phía sau màu đen cũng được tích hợp với hợp kim nhôm CNC. Lỗ hút khí trước mặt nạ được thiết kế khéo léo thay thế cho vị trí đèn đơn nguyên thủy.

  MV AGUSTA phat hanh mau xe dua Moto2 2019 - 4
  Vị trí bình xăng cũng được chuyển dịch về sau ngay dưới yên xe để tạo sự cân bằng trọng lượng toàn thân xe.

  MV AGUSTA phat hanh mau xe dua Moto2 2019 - 5
  Ngoài ra MV Agusta Moto2 còn trang bị hệ thống treo Ohlins cả trước và sau, mâm O.Z Racing hợp kim magie siêu nhẹ, trang bị động cơ 3 xi-lanh từ Triumph 765cc, và được trang bị với một hệ thống ly hợp FCC, hệ thống ống xả SC Projector, Trọng lượng khô cũng đạt 217 kg theo quy định của Moto2.

  MV AGUSTA phat hanh mau xe dua Moto2 2019 - 6
  Hãy cùng chờ xem sự trở lại của MV Agusta trên đường đua Moto2.

  MV AGUSTA phat hanh mau xe dua Moto2 2019 - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2018