1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta hợp tác cùng công ty Trung Quốc để ra mắt mẫu xe 350cc

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 28 Tháng bảy 2019.

  Đây được xem là thông tin hấp dẫn nhất trong tuần vừa qua khi hãng sản xuất xe mô tô hàng đầu thế giới MV Agusta đã chính thức đồng ý hợp tác với Loncin một công ty đến từ Trung Quốc, để chuẩn bị cho sự hợp tác sản xuất những mẫu xe cỡ nhỏ trong phân khúc 350cc của MV Agusta trong thời gian tới.

  MV Agusta hop tac cung cong ty Trung Quoc de ra mat mau xe 350cc
  MV Agusta đã công bố và chuẩn bị ra mắt mẫu xe 350cc vào năm 2021.

  MV Agusta hop tac cung cong ty Trung Quoc de ra mat mau xe 350cc - 2
  Với kế hoạch này, MV Agusta dự định sẽ ra mắt đến 4 mẫu xe mô tô cỡ nhỏ trong thời gian tới. Mặc dù hiện tại những sản phẩm này vẫn chưa được định hình nhưng có thể nó sẽ mang những DNA đặc trưng của hãng xe Ý, tương tự như các mẫu F3/F4 hay Brutale và tức nhiên sẽ có công suất nhỏ hơn. MV Agusta sẽ hợp tác với Loncin để sản xuất những mẫu xe mới này, tập trung chủ yếu vào thị trường Châu Á.

  MV Agusta hop tac cung cong ty Trung Quoc de ra mat mau xe 350cc - 3

  Ở thời điểm hiện tại, Loncin vừa ra mắt một mẫu xe máy dành cho thị trường cao cấp, với thương hiệu VOGE, có thông số kỹ thuật cao hơn khi so với những mẫu xe trong cùng phân khúc. Loncin cũng mong muốn với sự hợp tác lần này sẽ được hãng xe Ý - MV Agusta sử dụng những kinh nghiệm trong các thiết kế vốn rất nổi tiếng của hãng, để nâng cao thương hiệu VOGE của Loncin trở thành thị trường xe máy cao cấp hàng đầu tại Trung Quốc.

  MV Agusta hop tac cung cong ty Trung Quoc de ra mat mau xe 350cc - 4

  Chủ tịch của Loncin cho biết: "Kết quả của thỏa thuận về chiến lược, được xem là một kết quả tốt cho cả Loncin và MV Agusta, thực sự thay đổi theo nhu cầu của thị trường toàn cầu trong kỷ nguyên tiếp theo và với sự hợp tác lần này, Loncin sẽ sử dụng các nguồn lực sản xuất tiên tiến với khả năng và chuyên môn của chúng tôi trong việc lắp ráp để giúp MV Agusta mở rộng dây chuyền sản xuất và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường xe máy hiện nay. Đặc biệt, với công nghệ và kinh nghiệm về thiết kế xe máy tiên tiến từ MV Agusta sẽ giúp nâng cao thương hiệu VOGE của Loncin trở thành thị trường xe máy cao cấp hàng đầu tại Trung Quốc. Tôi đang mong chờ để bắt đầu chiến lược này. Và tin rằng, chúng tôi sẽ cùng nhau thành công".

  MV Agusta hop tac cung cong ty Trung Quoc de ra mat mau xe 350cc - 5

  Trong khi đó, ông Timur Sardarov, Giám đốc điều hành của MV Agusta , nói thêm rằng "Chiến lược hợp tác này được coi là một bước đi quan trọng cho tầm nhìn tương lai của MV Agusta. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu trong việc sản xuất xe máy cao cấp. Và đồng thời chúng tôi muốn mở rộng thị trường khách hàng của mình bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm xe mô tô trong phân khúc nhỏ nhưng chất lượng của thiết kế và hiệu suất của chiếc xe vẫn không thay đổi, chúng tôi đã sẵn sàng để phát triển cùng với các đối tác của chúng tôi. Và tạo ra một số mô hình thay thế mới đa dạng hơn, nhưng sẽ tiếp tục kế thừa DNA truyền thông từ gia đình MV Agusta."

  Đối với thỏa thuận của MV Agusta và Loncin, hợp đồng có đặc điểm tương tự như sự hợp tác của các công ty châu Âu, Mỹ và châu Á chẳng hạn như KTM và Bajaj, BMW và TVS, Harley-Davidson và Qianjiang (thuộc sở hữu của thương hiệu Benelli), Ở phía châu Âu/Mỹ sẽ là một bộ phận thiết kế và phía châu Á sẽ là nhà sản xuất (Và có thể sử dụng động cơ từ phía châu Á đã có dây chuyền sản xuất ở một số mẫu). Mô hình trong phân khúc mới MV Agusta lần này sẽ kết hợp với Loncin và sẽ ra mắt thị trường trong năm 2021 tới đây.
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký