1. Biker chuyên nghiệp

  Mv Agusta hé lộ Superbike F4 RC phiên bản mới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2017.

  Chiếc F4 LH44 theo kiểu Lewis Hamilton , MV Agusta đã tiết lộ bản sao WSB mới nhất của F4 RC. Chiếc xe mới này được trang bị một vài chỉnh sửa để giữ cho chiếc xe phù hợp với chiếc xe đua Leon Camier và một lần nữa được trang trí bằng số 37 để đánh dấu 37 nhà sản xuất của MV Agusta.

  Mv Agusta he lo Superbike F4 RC phien ban moi
  Mv Agusta hé lộ Superbike F4 RC phiên bản mới
  Mv Agusta he lo Superbike F4 RC phien ban moi - 2
  F4 RC được sản xuất với một khối động cơ trang bị 205 mã lực, một hệ thống điện tử hoàn toàn tùy biến. Người lái có thể chỉnh sửa bất cứ thứ gì từ độ nhạy cảm bướm ga đến giới hạn rev.
  Mv Agusta he lo Superbike F4 RC phien ban moi - 3
  Hệ thống giảm shoc được cung cấp từ thương hiệu Ohlins, với phuộc trước Upside Down NIX 30monoshock TTX 36 ở phía sau. Phanh được cung cấp bởi Brembo và được hỗ trợ bởi hệ thống ABS của Bosch 9 Plus Race Mode, có hệ thống RLM (Rear Wheel Nâng-Giảm Giảm nhẹ)

  Mv Agusta he lo Superbike F4 RC phien ban moi - 4

  Mv Agusta he lo Superbike F4 RC phien ban moi - 5
  Tuy nhiên, chiếc xe bạn nhìn thấy trong hình ảnh không chính xác là RC tiêu chuẩn. MV Agusta cũng cung cấp một bộ trang bị đặc biệt với chiếc xe. Bộ kit này bao gồm ống xả SC Project duy nhất nhìn thấy trong những bức ảnh này cũng như ECU, nắp nhiên liệu nhanh, tấm chắn nhiệt bằng sợi cacbon và vỏ đuôi một chỗ ngồi. Đó là kết hợp khí thải ECU và sẽ tăng sức mạnh từ 205 mã lưc đến 212 mã lực.

  Mv Agusta he lo Superbike F4 RC phien ban moi - 6

  Mv Agusta he lo Superbike F4 RC phien ban moi - 7
  Mặc dù MV Agusta đã nói rằng sẽ là phiên bản RC giới hạn nhưng họ vẫn chưa xác định con số giới hạn đó. Chưa có thông tin nào về giá cả, nhưng giá của LH44 là 53.900 bảng (1,6 tỷ tiền Việt) và dự đoán về giác của chiếc F4 RC phiên bản mới sẽ không hề rẻ.

  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  toàn phụ tùng hàng hiệu chất lượng cao Mv Agusta he lo Superbike F4 RC phien ban moi
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Quan tâm nhiều