1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta hé lộ sản phẩm mới kết hợp với thương hiệu ô tô Alpine

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2020.

  Theo thông tin mình vừa tham khảo được cho biết, một mẫu xe mới của MV Agusta sẽ được công bố trong tuần này và có vẻ như nó sẽ là một sản phẩm hợp tác với nhà sản xuất xe ô tô Alpine.

  MV Agusta he lo san pham moi ket hop voi thuong hieu o to Alpine
  MV Agusta hé lộ sản phẩm mới kết hợp với thương hiệu ô tô Alpine.

  MV Agusta he lo san pham moi ket hop voi thuong hieu o to Alpine - 2
  Hiện tại, có rất ít thông tin nói về mẫu xe mới này của MV Agusta, từ hình ảnh tiết lộ ta chỉ có thể biết được rằng mẫu xe mới sẽ có tông màu xanh dương và xám. Chi tiết này có vẻ như là một phần bộ quây phía trước của một chiếc xe Sportbike, hoặc cũng có thể là khe hút gió của một cỗ máy F3 800 phiên bản mới trong vỏ bọc của Alpine?

  Được biết đây không phải là lần đầu tiên MV Agusta hợp tác với một nhà sản xuất ô tô mang tính biểu tượng cho sản phẩm của họ. Cụ thể vào năm 2016, MV Agusta đã hợp tác với huấn luyện viên người Ý huyền thoại Zagato để chế tạo phiên bản đặc biệt F4Z, mẫu xe này được xây dựng dựa trên chiếc Sportbike F4, nhưng nhờ những thay đổi về ngoại thất và kiểu dáng đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của chiếc xe.

  MV Agusta he lo san pham moi ket hop voi thuong hieu o to Alpine - 3
  MV Agusta F4Z 2016.

  Việc ra mắt sản phẩm mới lần này sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 12, lúc 4 giờ chiều. Mọi thông tin mới sẽ được mình tham khảo và chia sẻ với anh em ở chủ đề bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười hai 2020