1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta gửi lời thách thức đến đối thủ Ducati Streetfighter V4 vừa lộ diện

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2019.

  Đêm qua Ducati Streetfighter V4 đã lộ diện dưới hình ảnh nguyên mẫu trước sự kiện giải đua Pikes Peak International Hill Climb diễn ra vào 30/6 sắp tới, đây cũng là chặng cuối của quá trình thử nghiệm Streetfighter V4 thế hệ mới trước khi được trình làng cộng đồng PKL. Và với sự xuất hiện của Streetfighter V4, MV Agusta cũng đã truyền tải lời thách thức đến đối thủ của mình nhằm cạnh tranh ngôi vị "The King Of Naked" tại thời điểm này.

  MV Agusta gui loi thach thuc den doi thu Ducati Streetfighter V4 vua lo dien
  MV Agusta gửi lời thách thức đến đối thủ Ducati Streetfighter V4 vừa lộ diện.
  MV Agusta gui loi thach thuc den doi thu Ducati Streetfighter V4 vua lo dien - 2
  Với sự xuất hiện của Ducati Streetfighter V4 lần này, MV Agusta đã sẵn sàng chờ đợi cho sự đối đầu sắp tới. Và bạn đọc cũng biết rằng vừa qua tại sự kiện EICMA 2018, Quân át chủ bài MV Agusta là Brutale 1000 Oro Serie đã được thương hiệu Ý giới thiệu và nhận đuợc đánh giá là chiếc xe đẹp nhất sự kiện và gần nhất với ngôi vị "The King Of Naked" hiện nay.

  MV Agusta gui loi thach thuc den doi thu Ducati Streetfighter V4 vua lo dien - 3
  Do đó với sự xuất hiện của Streetfighter V4 mới, thương hiệu MV Agusta cảm thấy khá phấn khích bởi vì đối thủ này được xem là đủ sức để đương đầu với mô hình MV Agusta Brutale 1000 Oro Serie của họ, cụ thể hơn họ đã gửi lời thách thức trên trang chính của họ: "We are ready for the new Streetfight breing it on Ducati !".

  MV Agusta gui loi thach thuc den doi thu Ducati Streetfighter V4 vua lo dien - 4
  MV Agusta Brutale 1000 Oro Serie.
  Đối với lời khiêu khích lần này, Streetfighter V4 mới được đối thủ của mình đánh giá khá cao, đủ để hiểu sự ảnh hưởng của việc tái sinh lần này của Ducati. Bạn đọc hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất về mẫu xe nakedbike HOT nhất thời điểm hiện nay ở những bài viết tiếp theo trên diễn đàn 2banh.vn nhé.

  MV Agusta gui loi thach thuc den doi thu Ducati Streetfighter V4 vua lo dien - 5
  Ducati Streetfighter V4.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2019